Cách chơi liên minh huyền thoại

0
369

Liên minh huyền thoại là một trong những loại game đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để chơi. Tuy nhiên đối với những người mới vào game liên minh huyền thoại chắc chắn các bạn sẽ có những bỡ ngỡ về cách chơi liên minh huyền thoại vì không biết phải lựa chọn tướng như thế nào, đi như thế nào là đúng. Do đó trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chơi liên minh huyền thoại để giúp các game thủ mới có thể dễ dàng chơi loại game hấp dẫn này nhé.

Cách chơi liên minh huyền thoại
Cách chơi liên minh huyền thoại

Vai trò của các nhân vật trong game liên minh huyền thoại

Đầu tiên để chơi được game này chúng ta cần biết rõ về vai trò của các tướng hay các nhân vật trong game. Cho đến hiện nay liên minh huyền thoại có 126 vị tướng, mỗi vị tướng sẽ có một sức mạnh và chức năng riêng biệt theo nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu một người mới bắt đầu chơi chúng ta sẽ rất khó để có thể lựa chọn cho mình những vị tướng phù hợp.

Các vị tướng trong liên minh huyền thoại
Các vị tướng trong liên minh huyền thoại

Một số vị tướng phổ biến và được sử dụng nhiều trong liên minh huyền thoại như:

1.Đấu sĩ.

Đây là vị tướng có nhiều máu và sát thương cao. Đa số những đấu sĩ là tướng cận chiến trừ Vladimir, Jayce và Urgot. Các đấu sĩ sẽ luôn tìm cách để có thể thâm nhập vào bên trong Combat rút máu các tướng quan trọng của đối phương. Những đấu sĩ này có khả năng đỡ đòn hoặc hỗ trợ đắc lực cho các tướng chủ lực. Thông thường nó sẽ thích hợp cho những người mới chơi Nunu, Malphite, Mundo, …

2.Vị pháp sư giữa đường.

Những tướng này được ưu tiên đi đường giữa để có thể lên cấp nhanh nhất và hưởng lá bùa xanh. Nó có khả năng gây sát thương liên tiếp lên một hay nhiều mục tiêu cụ thể. Tướng này thích hợp cho người mới chơi Ryze, Annie.

3. Sát thủ.

Đây là tướng sở hữu kỹ năng rút ngắn khoảng cách với đối phương hoặc có thể tàng hình. Nó được chia làm 2 loại là sát thủ phép và sát thủ vật lý, rất phù hợp cho những người mới chơi Evelynn, Xinzhao, Katarina, …

Bên cạnh đó game liên minh huyền thoại còn có nhiều vị tướng khác như tướng đi rừng, tướng hỗ trợ, tướng vật lý chủ lực, tướng đỡ đòn, … phù hợp với nhiều chức năng khác nhau trong game.

Cách chơi liên minh huyền thoại.

Trước tiên khi bắt đầu tập chơi liên minh huyền thoại bạn sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ tân thủ và học cách tập chơi, đấu với máy để quen tay và có phản xạ, tốc độ tốt.

Chuẩn bị khi vào game.

Ở mỗi trận đấu khi vào game sẽ bắt đầu bằng việc chọn tướng. Những vị tướng này sẽ được xoay tua mỗi tuần để người chơi có thể lựa chọn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua tướng vĩnh viễn bằng tinh hoa lam hoặc RP trong cửa hàng. Lưu ý khi chơi cùng team đó là bạn không thể chọn tướng mà đồng đội của mình đã chọn vì vậy cần phải nhanh tay. Sau khi chọn tướng hãy chọn những bảng ngọc và phép hỗ trợ để sẵn sàng vào game.

Cách chơi liên minh huyền thoại

Nhận định các vị trí.

Trong game liên minh huyền thoại bạn cần nắm vững các vị trí để chiến đấu hiệu quả:

  • Đường trên là những đường dành cho tướng đỡ đòn, đấu sĩ hoặc sát thủ.
  • Đường dưới là đường được phân chia cho 2 người chơi vị trí xạ thủ, hỗ trợ
  • Đường giữa là đường dành cho sát thủ và pháp sư.
  • Đường rừng là đường dành cho các tướng hỗ trợ, đỡ đòn và đấu sĩ.

Xác định rõ mục tiêu.

Mục tiêu bạn cần xác định đầu tiên là trụ vì khi phá thành công trị cả độ sẽ được cộng vàng và đối thủ sẽ mất đi tầm nhìn. Tiếp theo bạn nên tập trung đến rồng, tiếp đến là phá nhà hoặc ăn Baron để mang vàng hoặc thuốc tăng lực giúp đội bạn có lợi thế hơn khi chiến đấu.
Ngọc bổ trợ.

Bên cạnh việc trang bị các kỹ năng trên bạn cần tìm hiểu về ngọc bổ trợ trong game để có cách chơi liên minh huyền thoại tốt và mạnh nhất. Mỗi loại ngọc sẽ tương ứng với những tác dụng và công dụng riêng phù hợp với vai trò chiến đấu của người chơi.

Trên đây là cách chơi liên minh huyền thoại hay được lấy kinh nghiệm từ nhiều người chơi trước đó. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn biết thêm về cách chơi liên minh huyền thoại và dễ dàng chiến thắng, giành được những phần thưởng cao trong game.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here