TẢI Soul Knight MOD (Vô hạn tiền, mở khóa cửa hàng)

0
519

Bạn có biết đến Soul Knight Hack, một tựa game hoàn hảo dành cho tín đồ yêu thích trò chơi với mức độ khó. Sự kết hợp vô lí của ChillyRoom nhưng lại vô cùng hợp lí giữa thể loại phiêu lưu RPG vượt ải và thể loại bắn súng. Bắt đầu cuộc hành trình khám phá những hầm ngục tăm tối nhất, chiến đấu với vô số quái vật cực kì nguy hiểm. Cùng trải nghiệm Soul Knight cho Android với độ khó kinh hoàng, để xem bạn có thể tiến xa tới đâu.

TẢI Soul Knight MOD

Tải xuống Soul Knight MOD – Trò chơi hành động bắn súng

1. Tính năng Hack của Soul Knight

  • Đá quý, tiền không giới hạn.
  • Vô hạn hạt giống, tài nguyên.
  • Không giới hạn năng lượng.
  • Mở khóa tất cả các nhân vật, kỹ năng, chế độ chơi.
  • Cực kì an toàn, cho phép chơi với bạn bè.

2. Nhiệm vụ chính

Nhiệm vụ chính, quét sạch quái vật và kẻ địch trong mỗi cửa ải và hầm ngục. Đừng lo, bạn đầu chỉ là những cửa ải cơ bản để giúp bạn làm quen, lắm bắt cách chơi. Càng về sau, các cấp độ lại càng khó, khi này bạn mới biết được độ khó kinh hoàng là gì. Nghe đến đây liệu bạn có cảm thấy sợ hãi và muốn bỏ cuộc hay chưa. Mỗi lần vượt ải sẽ cho từng khu bán đồ, mua đồ, hồi phục xuất hiện ngẫu nhiên. Thứ bạn nhận được có thể là hồi phục, tăng giáp, buff sức mạnh hay vũ khí mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, vẫn còn những người lính đánh thuê sẵn sàng trợ giúp bạn khi gặp nguy hiểm.

3. Đồ họa độc đáo

Thứ mà Soul Knight mod mang đến chính là một trò chơi nhập vai RPG. Vì vậy mà nó mang theo đồ họa pixel cực kì đơn giản. Chẳng cần 3D lộng lẫy, tráng lệ nhưng vẫn thu hút được hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhà phát hành quyết định đầu tư hơn vào phần nhân vật, trang bị để tạo ra trò chơi 2D lạ thường. Số lượng vật phẩm cực kì đa dạng và phong phú nhưng cũng rất khó để thu thập hay tìm ra. Bên cạnh đó, âm thanh cũng làm cho trò chơi trở lên gay cấn và cuốn hút. Bạn đã sẵn sàng khám phá các lâu đài tối tăm, hầm ngục sâu thẳm đầy rẫy kẻ thù hay chưa.

TẢI Soul Knight MOD

Nếu yêu thích sự cổ điển của tuổi thơ, có thể bạn cũng sẽ thích trò chơi Plants vs Zombies 2

Tận dụng anh hùng

Nhắc đi rồi vẫn phải nhắc lại, điều khiến bất cứ người dùng Android nào cũng phải ngán ngẩm đó chính là độ khó của Soul Knight. Ai cùng biết rằng số lượng quái vật rất lớn nhưng số lượng hp của nhân vật chỉ đếm bằng ngón tay. Bắt đầu cuộc phiêu lưu, bạn sẽ được lựa chọn một anh hùng đã sở hữu trong căn phòng. Mỗi anh hùng sử dụng vũ khí và có chỉ số hoàn toàn khác nhau. Điều này tùy thuộc vào bạn, hãy tận dụng hợp lí nhất những đặc điểm vượt trội để vượt ải. Tuy nhiên, để công bằng, nhà phát hàng vẫn luôn để những hero tồn tại các yếu điểm nhất định. Vị dụ một số khả năng đặc biệt như: vũ khí sát thương cao, lượng giáp hoặc hp lớn hơn, hút sinh lực từ quân địch,… hay cả tự hồi phục.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here