Cách chơi game Hay day

0
382

Game hay day là một trong những loại game nông trại được phát hành trên thiết bị IOS và Android thu hút nhiều lượng người chơi và trở thành một trong những loại game có doanh thu cao trên appstore. Vậy game hay day có gì mà lại hấp dẫn đến vậy và cách chơi game hay day như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chơi game hay day dễ dàng và nhanh chóng lên level nhất đã được nhiều người ứng dụng.

Cách chơi game hay day dễ dàng

Khi mới bắt đầu tải game và chơi bạn hãy tập trung vào các công việc như trồng cây, trồng hoa, trồng nhiều loại càng tốt và làm theo những hướng dẫn mà game đưa ra như tưới nước, gieo hạt, thu hoạch để thu được nhiều thành phẩm và tiền.

Cách chơi game hay day
Cách chơi game hay day

Tích lũy điểm kinh nghiệm

Để chơi game hay day nhanh chóng lên level cao thì người chơi cần tập trung vào việc tích điểm kinh nghiệm. Khi được lên level người chơi sẽ có nhiều đặc quyền hơn, lên đến level 7 sẽ có quyền truy cập vào quầy hàng hóa nằm ngay ven đường – Roadside shop. Bên cạnh đó bạn có thể thấy trong quá trình chơi game hay day sẽ có những chiếc xe tải, khi bạn hoàn thành các đơn hàng cho xe tải sẽ giúp bạn nhận thêm điểm kinh nghiệm và cả vàng nữa đấy.

Bán vật phẩm

Những vật phẩm mà bạn làm ra sẽ là công cụ để bạn có thể kiếm tiền trong game hay day. Chúng ta có thể bán những nông sản mà mình làm ra cho những người chơi khác với mức giá cao hoặc cũng có thể giảm giá 25% cho bất kỳ đơn hàng nào để bán được hết hàng trong thời gian nhanh hơn.

Đảm bảo có mùa vụ đang chờ thu hoạch

Bạn cần cân bằng giữa việc trồng và sản xuất những loại hoa màu, nông sản để đảm bảo có mùa vụ đang đợi bạn thu hoạch tránh tình trạng thiếu nguyên liệu cho việc phục vụ sản xuất hàng hóa trong game. Hãy chia đều các ô đất để trồng nhiều loại hoa màu sao cho đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất nhé. Bên cạnh đó nếu hết nguyên liệu thì bạn cũng có thể tìm mua tại các cửa hàng nữa đấy.

Sử dụng Tom

Tom là một cậu bé chăm chỉ mà bạn sẽ được gặp khi lên đến level 14. Tom sẽ giúp kiếm thêm hoa màu cho bạn với mức giá tốt nhất trong game hay day. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng Tom 2 giờ/ 1 lần thôi nên hãy cân nhắc và đưa ra các phương pháp sử dụng cậu bé thật hợp lý nhé.

Cách chơi game hay day

Tìm thêm kim cương từ những cơ hội

Có những lúc chúng ta có thể kiếm thêm kim cương từ những tờ quảng cáo ở trong hòm thư trước cổng nông trại của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm kim cương khi hoàn thành các nhiệm vụ mà game hay day đề ra. Bên cạnh đó bạn hãy để ý hòm đựng kho báu vì chúng sẽ xuất hiện ở bất kỳ đâu trong nông trại và có thể ẩn chứa kim cương nữa đấy, hãy mở nó ra để tăng thêm cơ hội nhận kim cương và tích lũy tiền cho mình nhé.

Ngoài ra để hoàn thành nhiệm vụ và lên level nhanh chóng trong game hay day bạn cũng cần cân nhắc số đất và tính toán thời gian gieo trồng hợp lý để đảm bảo thu được lợi nhuận cao và tối ưu hóa thời gian lên level của mình. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có những mẹo buôn bán trong game hay day như không bán hàng cho những khách ghé thăm nông trại vì những vị khách này sẽ trả giá không cao, không sử dụng hết lượng hạt giống mà bạn có để gieo trồng, …

Trên đây là những thông tin về game hay day và cách chơi của game. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp các bạn có thể chơi game hay day dễ dàng, nhanh chóng lên level và kiếm được nhiều tiền nhất trong game.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here