Tay Không Vượt Qua Mật Khẩu Windows 10 Dễ Dàng. Hack Local admin user account password on Windows 10

0
477

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách xem mật khẩu máy tính win 10 . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách xem mật khẩu máy tính win 10 nhé:

Ở video trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập hệ điều hành windows 7 khi bị quên mật khẩu mà không cần dùng đến phần mềm cũng như USB cứu hộ.
Nếu bạn bị quên mật khẩu đăng nhập vào Windows 10 thì không phải xoắn nhé. Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn Tay Không Vượt Qua Password Windows 10 vô cùng dễ dàng, không cần sử dụng đến USB cứu hộ.
Hacking local administrator user account password on windows 10. Reset password Windows 10 cmd prompt
– Nếu máy tính của bạn là Windows 7 thì xem video này: https://youtu.be/u45JJxDHYqI
Nếu bạn dùng Windows 10 có đăng nhập thông qua tài khoản Outlook, bạn có thể dùng một thiết bị khác để reset mật khẩu tài khoản Outlook, từ đó sẽ có được mật khẩu đăng nhập máy tính. Cách làm như sau:
Bước 1: Vào trang https://account.live.com/password/reset từ một thiết bị khác để reset mật khẩu tài khoản của bạn.
Bước 2: Trả lời các câu hỏi bảo mật, sau đó thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản. Đây cũng chính là mật khẩu để bạn đăng nhập vào Windows của bạn

Ở cuối video có nói đến đổi tên file, nếu bạn nào không đổi được tên File thì xem cách sửa lỗi để đổi tên File ở video này: https://youtu.be/kSHm2qtsCOs
Bạn nào gặp khó khăn không làm được, hãy chụp ảnh màn hình gửi vào link bên dưới, mình sẽ xem và tiếp tục hỗ trợ
https://script.google.com/macros/s/AK…

cách xem mật khẩu máy tính win 10-0
cách xem mật khẩu máy tính win 10-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Tay Không Vượt Qua Mật Khẩu Windows 10 Dễ Dàng. Hack Local admin user account password on Windows 10. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here