Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak]

0
208

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách khoá album ảnh trên iphone . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách khoá album ảnh trên iphone nhé:

Hướng dẫn khoá app bằng mật khẩu riêng trên iPhone. Mật khẩu này không liên quan tới mật khẩu chính của iPhone.

Các bạn lưu ý 1 app duy nhất không khoá được đó là gọi điện thoại. Và khi các bạn khoá app nào, thì trên thiết bị nào dùng chung icloud cũng sẽ bị khoá luôn. Ví dụ bạn khoá Facebook trên iPhone, thì trên ipad, macbook… dùng chung tài khoản iCloud sẽ không vào được Facebook, cho dù bạn có vào bằng website cũng không vào được.

Cám ơn các bạn đã xem.

cách khoá album ảnh trên iphone-0
cách khoá album ảnh trên iphone-0
cách khoá album ảnh trên iphone-1
cách khoá album ảnh trên iphone-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak]. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here