Hướng dẫn thiết kế ảnh bìa facebook phù hợp với cả máy tính và điện thoại

0
387

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách làm ảnh bìa fb . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách làm ảnh bìa fb nhé:

#Photoshop

Đây là bài thực hành Photoshop về công cụ pen tool và Text tool, áp dụng vào việc tạo bố cục, thiết kế cover facebook sao cho phần nội dung chính có thể hiện thị đầy đủ cho cả người dùng xem trên điện thoại và xem trên máy tính
Link ảnh thực hành trong video này:
https://drive.google.com/file/d/14564…
…………………………………………………………………………………………………..
Link học Photoshop: https://www.youtube.com/playlistlist=…
Link học Illustrator: https://www.youtube.com/playlist?list…
Link học Animate: https://www.youtube.com/playlistlist=…
Các khoá học về tư duy thiết kế (ý tưởng, màu sắc, bố cục, các bước hoàn thiện một dự án thiết kế…): Chỉ đào tạo trực tiếp. Điện thoại tư vấn: 0986361129
…………………………………………………………………………………………………..
Đăng ký học online, trực tuyến, trực tiếp:
Tel, zalo: 0986361129
Website: www.phuonganhgraphic.com
Facebook: https://www.facebook.com/themkhenh
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonganhgra…

cách làm ảnh bìa fb-0
cách làm ảnh bìa fb-0
cách làm ảnh bìa fb-1
cách làm ảnh bìa fb-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Hướng dẫn thiết kế ảnh bìa facebook phù hợp với cả máy tính và điện thoại. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here