Bí quyết thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất ấn tượng nhất

0
138

Việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất không hề đơn giản, đòi hỏi sự đầu tư về nội dung, hình thức một cách kỹ lưỡng.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực là tài liệu quảng bá, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của một đơn vị, ảnh hưởng không nhỏ tới ấn tượng của khách hàng, chủ đầu tư. Vì thế, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất rất quan trọng. Vậy bí quyết để tạo nên hồ sơ năng lực công ty là gì?

Lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty hiện nay đều làm hồ sơ năng lực. Điều này xuất phát từ những lợi ích tuyệt vời mà bộ hồ sơ năng lực công ty mang lại.

Trước tiên, với một bộ hồ sơ năng lực công ty nội thất chuyên nghiệp, đầy đủ, chỉn chu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác. Ấn tượng đầu tiên ảnh hưởng lớn tới quyết định của bên thứ ba trong tương lai.

Hồ sơ năng lực công ty nội thất cung cấp thông tin về quy mô nhà xưởng, lĩnh vực kinh doanh, chất lượng sản phẩm của đơn vị. Doanh nghiệp không cần phải tốn thời gian trong việc trao đổi các thông tin này.

Có thể nói, hồ sơ năng lực công ty là tài liệu marketing vô cùng quan trọng trong hệ thống nhận diện. Do đó, khách hàng, đối tác sẽ lưu trữ thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, liên lạc làm việc khi cần.

Với một bộ hồ sơ năng lực công ty nội thất ấn tượng, thương hiệu của bạn sẽ nổi bật hơn, tăng khả năng trúng thầu so với những đối thủ khác trên thị trường.

Bí quyết thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất ấn tượng 

Để thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất ấn tượng, hoàn chỉnh là điều không hề đơn giản. Vậy bí quyết là gì?

Đảm bảo những phần quan trọng của cuốn hồ sơ năng lực

Một cuốn hồ sơ năng lực cần được trình bày đủ những thông tin cơ bản như: trang bìa, mục lục tóm tắt, thư ngỏ, giới thiệu về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, hình ảnh và thông tin các cán bộ chủ chốt, chính sách và lĩnh vực hoạt động, các công trình tiêu biểu, đối tác đang đồng hành, lời cảm ơn.

Đối với công ty nội thất, hình ảnh về dự án công trình tiêu biểu đã hoàn thành hoặc đang thực hiện rất quan trọng. Khách hàng, đối tác sẽ đánh giá năng lực của đơn vị cũng như cân nhắc về việc có nên lựa chọn dịch vụ hay không.

Lựa chọn hình ảnh mang giá trị thẩm mỹ cao

Hình ảnh minh hoạ là một phần không thể thiếu đối với một cuốn hồ sơ năng lực. Người xem sẽ dễ dàng hình dung cũng như có ấn tượng tốt với cuốn hồ sơ đẹp mắt. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý lẫn hành vi tiêu dùng của khách hàng, chủ đầu tư đáng kể.

Mặt khác, vì là công ty nội thất cho nên hình ảnh nội thất nhà cần mang tính thẩm mỹ cao. Nên chọn lựa hình ảnh 3D chân thật, sắc nét, màu sắc hài hoà. Nếu như có hình ảnh thực tế của dự án, sản phẩm, chúng ta nên thêm vào cuốn hồ sơ để tăng độ tin cậy, uy tín.

Bố cục khoa học và đẹp mắt

Những thông tin trong cuốn hồ sơ năng lực công ty khá nhiều. Vì thế, nên phân chia bố cục khoa học, đẹp mắt. Cuốn hồ sơ càng chỉn chu thì càng thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp.

Gợi ý địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất uy tín. Một trong số đó là Rubic Group. Công ty Rubic Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khác nhau.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ lên ý tưởng về nội dung, hình thức hồ sơ. Những thông tin được sử dụng ngắn gọn nhưng đầy đủ. Cách thức trình bày chuyên nghiệp, rõ ràng, kết hợp giữa những hình ảnh minh hoạ, màu sắc đa dạng.

Nhân viên của Rubic Group sẽ tư vấn những ý tưởng, giải pháp thiết kế phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, hai bên có thể trao đổi thường xuyên cho tới khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Giá thành dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất tại Rubic Group vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung. Vì thế khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể cũng như hài lòng về sản phẩm cuối cùng.

Có thể nói, hồ sơ năng lực là tài liệu vô cùng quan trọng đối với công ty nội thất nói riêng và các công ty trên thị trường hiện nay nói chung. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất, hãy liên hệ với Rubic Group ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhé.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

VP TPHCM : Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

VP Hà Nội :  299 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP Đồng Nai : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

VP Bình Dương : 96/3A Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0937.667.886 – 0898.770.468

Email   : info@rubicgroup.com

Website: https://rubicmarketing.com/ – https://rubicgroup.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here