Hướng dẫn cách chèn video/ âm thanh vào powerpoint (copy được sang máy khác)

0
435

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác nhé:

Hướng dẫn cách chèn video/ âm thanh vào powerpoint (có thể copy sang máy khác mà video và âm thanh vẫn phát được bình thường)
Download các mẫu file Powerpoint đẹp: https://cutt.ly/bofile

chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác-0
chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác-0
chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác-1
chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Hướng dẫn cách chèn video/ âm thanh vào powerpoint (copy được sang máy khác). Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here