Foxit Phantom – Ghép nhiều file PDF lại thành một

0
250

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề thêm trang trong pdf . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề thêm trang trong pdf nhé:

Hướng dẫn ghép nhiều file PDF lại thành một file PDF duy nhất.
Khi bạn tải các tài liệu trên internet, vì một lý do nào đó, tài liệu được chia thành nhiều phần khác nhau. Bạn có thể sử dụng Foxit Phantom để ghép chúng lại với nhau.
Hoặc file PDF của các bạn chưa có trang bìa, bạn cần ghép thêm trang bìa cho file PDF, như vậy file PDF sẽ hiển thị đẹp hơn khi bạn tải nó lên điện thoại di động hoặc các thiết bị đọc ebook. Lúc này, bạn cần lên internet, tìm hình thích hợp cho trang bìa, sau đó tạo file PDF gồm 1 trang duy nhất chính là trang bìa, sau đó ghép nó thêm vào phần đầu tiên của file PDF cũ.

thêm trang trong pdf-0
thêm trang trong pdf-0
thêm trang trong pdf-1
thêm trang trong pdf-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Foxit Phantom – Ghép nhiều file PDF lại thành một. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here