Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)

0
426

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách tạo filter trong 1 ô excel . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách tạo filter trong 1 ô excel nhé:

Dropdown List (danh sách xổ xuống) cho phép người dùng chộn một trong các mục trong danh sách có sẵn. Điều này sẽ tránh được sai sót và đồng bộ dữ liệu nhập trong Excel.

cách tạo filter trong 1 ô excel-0
cách tạo filter trong 1 ô excel-0
cách tạo filter trong 1 ô excel-1
cách tạo filter trong 1 ô excel-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống). Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here