Cách thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook giữ nguyên số Like, số Comment

0
413

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề ảnh bìa kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề ảnh bìa kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa nhé:

Video hướng dẫn cách thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook mà vẫn giữ nguyên được số Like, số Comment vốn có. Lưu ý chỉ áp dụng đối với những ảnh đã từng được đặt làm ảnh đại diện/ảnh bìa.

Để có nhiều thông tin hơn, bạn vui lòng truy cập các kênh của tech12h.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf47…

Facebook: https://www.facebook.com/tech12dotcom/

Google +: https://plus.google.com/u/1/b/1172553…

website: https://tech12h.com/

ảnh bìa kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa-0
ảnh bìa kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook giữ nguyên số Like, số Comment. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here