Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word

0
372

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách đánh số trang từ trang bất kỳ . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách đánh số trang từ trang bất kỳ nhé:

Hướng dẫn cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2007, Word 2010 và Word 2013, bạn có thể đánh số trang từ trang thứ 2, thứ 3, thứ 4 hay bất kỳ trang nào . Đánh số trang ở khoảng giữa văn bản.
Xem thêm các tuyệt chiêu Microsoft Word tại đây: https://goo.gl/DKjpeC

cách đánh số trang từ trang bất kỳ-0
cách đánh số trang từ trang bất kỳ-0
cách đánh số trang từ trang bất kỳ-1
cách đánh số trang từ trang bất kỳ-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here