VẼ TRUYỆN TRANH VỚI MEDIBANG – 12 THÊM PHÔNG CHỮ VÀ THOẠI CHO NHÂN VẬT

0
594

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề font chữ truyện tranh . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề font chữ truyện tranh nhé:

Hướng dẫn vẽ truyện tranh với Medibang từ A đến Z

Đây không phải là quy tắc khi vẽ truyện nhưng là cách mình vẽ và hoàn thành một trang truyện. Hy vọng khi các bạn hoàn thành serie này thì không còn gặp nhiều khó khăn khi vẽ truyện.

Vì mình cố gắng thể hiện tất cả những chi tiết của việc hoàn thành trang truyện theo cách của mình nên các bạn hãy cố gắng xem hết dù nó rất chán nhé 😀

Video 12: Hướng dẫn cách thêm phông chữ (font) vào máy tính và Medibang. Sử dụng công cụ để thêm thoại cho nhân vật truyện tranh.

Vậy là chúng ta đã đến video cuối cùng của series này, chúc các bạn vẽ đẹp nhé!

font chữ truyện tranh-0
font chữ truyện tranh-0
font chữ truyện tranh-1
font chữ truyện tranh-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về VẼ TRUYỆN TRANH VỚI MEDIBANG – 12 THÊM PHÔNG CHỮ VÀ THOẠI CHO NHÂN VẬT. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here