vẽ đồ thị bằng excel

0
430

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề vẽ đồ thị bằng excel . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề vẽ đồ thị bằng excel nhé:

hướng dẫn vẽ đồ thị đường chuẩn bằng excel
2003 https://www.youtube.com/watch?v=j5pWa…
2007 https://www.youtube.com/watch?v=vXkCF…
2010 https://www.youtube.com/watch?v=0tNO5…
2013 https://www.youtube.com/watch?v=2pGxj…
Nhật ký video 2016:
Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến video.
Xin lỗi các bạn mình đã ko trả lời, hy vọng bạn đã tự mình tìm được.
Xin lỗi làm phiền các bạn mà video chưa đáp ứng được nhu cầu. mình chỉ lưu lại mang tính chất cá nhân để đỡ quên về sau.
Cùng các bạn mình đã tìm trên google và sử dụng mục help của excel (hình dấu hỏi góc trên phải) với từ khóa muốn biết( tiếng việt không được mình dùng google translate sang tiếng anh và search- cả hình ảnh và video) và đều có câu trả lời tốt. Mong các bạn cũng tìm được như mình vậy. Chúc cả nhà năm mới vui vẻ (7.1.2016).

vẽ đồ thị bằng excel-0
vẽ đồ thị bằng excel-0
vẽ đồ thị bằng excel-1
vẽ đồ thị bằng excel-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về vẽ đồ thị bằng excel. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here