Thủ thuật livestream:Hướng dẫn làm đẹp webcam khi live stream bằng máy tính và xóa phông nền với OBS

0
577

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề camera livestream đẹp . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề camera livestream đẹp nhé:

DTA-T&E Studio nhận cài đặt trọn bộ phần mềm hát live, thu âm chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình với mức giá sinh viên. Liên hệ mình ĐT hoặc zalo: 0868642394 nhé.
Link download : https://tinyurl.com/y3mo8umo Mật khẩu giải nén : dta

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/studioDTA/
Link download : https://tinyurl.com/y3mo8umo
Mật khẩu giải nén : dta
Cài đặt cả các dòng soundcard solo, 2i2 gen 1 2, steinberg, tascam,…

camera livestream đẹp-0
camera livestream đẹp-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Thủ thuật livestream:Hướng dẫn làm đẹp webcam khi live stream bằng máy tính và xóa phông nền với OBS. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here