Background trống đồng đẹp miễn phí

0
1820

Trống đồng là một nét văn hóa đáng tự hòa của người Việt Nam với những hoa văn mang đậm phong cách dân tộc. Những hoa văn trên trống đồng thể hiện điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những hình ảnh background trống đồng dưới đây nhé!

Trống đồng là gì?

Trống đồng là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ. Trong văn hóa các nước phương Đông, trống đồng không chỉ là một loại nhạc cụ mà còn là một biểu tượng cho tôn giáo, văn hóa, đời sống tinh thần, thậm chí là quyền lực.

Khi xưa, trống đồng thường được sử dụng trong các ngày trọng đại để cầu mưa thuận gió hòa, cầu bình an thịnh vượng hay mùa màng bội thu.

Trên mặt background trống đồng thường là những hình ảnh biểu tượng cho đời sống thường ngày của người dân. Cuộc sống của người Việt cổ được khắc họa qua những nét thẳng đơn giản và mang tính hình tượng.

Ngày nay, những chiếc trống đồng nguyên bản được khai quật và trưng bày ở nhiều bảo tàng khác nhau với mục đích lan rộng ý nghĩa của loại nhạc cụ thiêng liêng này cũng như bảo tồn một nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Background trống đồng đẹp

Background trống đồng thường được sử dụng ở nhiều sự kiện khác nhau bởi ý nghĩa và tính thẩm mĩ của nó. Hãy cùng điểm qua một số background trống đồng đẹp miễn phí nhé!

background trống đồng background trống đồng background trống đồng background trống đồng background trống đồng background trống đồng background trống đồng background trống đồng

background trống đồng
Một ví dụ về background trống đồng sân khấu

background trống đồng background trống đồng

background trống đồng
Một ví dụ về background trống đồng sân khấu
background trống đồng
Background trống đồng vector

background trống đồng background trống đồng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Background trống đồng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here