Sử dụng webcam trong windows form C#

0
642

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề chụp webcam . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề Sử dụng webcam trong windows form C# nhé:

Hướng dẫn tạo ứng dụng chụp ảnh trong windows form c# sử dụng camera laptop hoặc camera ngoài. how to using webcame in windows form c#. window form vs using camera. ứng dụng form cơ bản. triệu thân channel-let’s grow together

Link tải thư viện: http://www.aforgenet.com/framework/do…

chụp webcam-0
chụp webcam-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Sử dụng webcam trong windows form C#. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here