Ruốt cuộc dân IT làm cái quái gì | Code dạo

0
365

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề it là gì . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề it là gì nhé:

Nếu phân tích từng từ một của IT chúng ta sẽ có:

I: Information có nghĩa là thông tin.

T: Technology có nghĩa là công nghệ.

Khi ghép hai chữ cái này lại chúng ta sẽ được thuật ngữ IT, đây là từ viết tắt trong tiếng Anh của cụm từ “Information Technology”, từ này khi dịch ra tiếng Việt chúng ta có thể hiểu là công nghệ thông tin, một nghề đang rất hót và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. IT là những công việc liên quan đến phần mềm của máy tính, mạng lưới Internet, xử lý dữ liệu,…
Công việc IT có thể chia ra những phân loại ngành tiêu biểu như sau:
Phát triển Website.
Ứng dụng Desktop.
Ứng dụng trên di động.
Phát triển Game.
Lập trình nhúng.
Trí tuệ nhân tạo.
Bảo mật hệ thống.
Sử dụng kết hợp với các ngành khác.
————
KẾT NỐI VỚI ĐỨC
Web: https://dayhoccongnghe.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/laptrinhchon…
Fb: https://www.facebook.com/ducnv
#Nguyễn_Văn_Đức #code_dạo

it là gì-0
it là gì-0
it là gì-1
it là gì-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Ruốt cuộc dân IT làm cái quái gì | Code dạo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here