OT là gì? Những ý nghĩa của OT – Nghialagi.org

0
372

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề ot là gì . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề ot là gì nhé:

OT là từ viết tắt của cụm từ “Over Time” trong tiếng Anh được dịch là Ngoài giờ, tăng ca.

Từ này thường được gặp nhất ở các công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là mảng lập trình, khi những dự án gần đến ngày cuối, gần ngày bàn giao mà công việc chưa xong thì đòi hỏi nhân viên cần phải làm tăng cường để hoàn thành công việc. Hoặc là thường gặp đối với những người trẻ đang làm cho công ty liên doanh. Họ muốn làm tăng ca để được tăng tiền lương. Vì chế độ tăng ca của các công ty liên doanh thường đãi ngộ tốt.

Nhiều người rơi vào tình trạng OT chủ yếu vì các lý do: Công việc quá tải, nhận quá nhiều trách nhiệm vượt quá năng lực bản thân và không phân bổ công việc hợp lý, không có kế hoạch sắp xếp công việc.

@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website: https://nghialagi.org/
Google site: https://sites.google.com/site/nghiala…
About me: https://about.me/nghialagiorg
Twitter: https://twitter.com/nghialagiorg
Flickr: https://www.flickr.com/people/nghiala…
Pinterest: https://www.pinterest.com/nghialagiorg
Flipboard: https://flipboard.com/@nghialagiorg
Email: nghialagiorg@gmail.com

ot là gì-0
ot là gì-0
ot là gì-1
ot là gì-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về OT là gì? Những ý nghĩa của OT – Nghialagi.org. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here