Những điều cần biết về sơ mi mooc sàn không thể bỏ qua

0
318

Ngành vận tải luôn chiếm một tỉ trọng lớn với nền kinh tế cả nước, giao thương hàng hóa phát triển từ đó giúp người dân tiếp cận được nguồn hàng hóa dồi dào, kích thích phát triển kinh tế. Ngành logistics phát triển, kéo theo sự phát triển của các phương tiện vận tải đặc biệt là các loại sơ mi rơ mooc sàn chất lượng, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

so-mi-mooc-1
Tìm hiểu chi tiết về sơ mi rơ mooc sàn chất lượng không thể bỏ qua.

Tìm hiểu khái niệm sơ mi rơ mooc sàn là gì?

Sơ mi rơ mooc sàn có thể hiểu là thiết bị vận tải được sử dụng với mục đích chở hàng hoặc nâng đỡ các thùng container. Sơ mi rơ mooc là phương tiện có nhiệm vụ chịu tải, chứa và vận chuyển hàng hóa.

Sơ mi rơ mooc được thiết kế có thể tháo rời hoặc ghép nối nhanh chóng giúp quá trình vận chuyển giữa các kho hàng được thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí một cách hiệu quả

Tải trọng chủ yếu của các loại sơ mi mooc sản

so-mi-mooc-2
Tùy theo tài chính và mức giá mooc container mà có sự lựa chọn tải trọng phù hợp

Tải trọng của các mẫu sơ mi rơ mooc sàn phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố:

  • Tải trọng theo thiết kế: thông thường tải trọng này sẽ phụ thuộc vào mức mà nhà sản xuất container công bố dựa trên hồ sơ, giấy tờ.
  • Tải trọng bản thân: được quy định của cục đăng kiểm giới hạn tổng trọng tải của các phương tiện tham gia lưu thông giao thông.
  • Thiết kế phân phối tải trọng: phân bố trọng lượng lên các cụm trục sau, phân bố đúng sẽ đạt tải trọng tối đa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối cung cấp các mẫu sơ mi rơ mooc, và tùy theo từng nhà phân phối sẽ có những mức giá mooc container khác nhau. Vì vậy, tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn hợp lý các mẫu xe container đảm bảo tiết kiệm tối ưu chi phí và an toàn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của sơ mi mooc sàn

so-mi-mooc-3
Một số ưu điểm của sơ mi mooc sàn, mooc cổ cò chất lượng

Hiện nay, có khá nhiều nhà phân phối cung cấp các sản phẩm sơ mi rơ mooc sàn. Tuy nhiên Tân Thanh vẫn nổi lên là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm không thể bỏ qua của sơ mi Tân Thanh:

  • Thiết kế ưu việt với kết cấu chắc chắn và khả năng chịu được trọng lực cao.
  • Trục treo được thiết kế với điều khiển bằng tay tốc độ từ đó giúp container chạy ổn định, tăng độ bền của xe.
  • Hệ thống phanh được trang bị với hệ thống Sealco giúp xe có thể phanh lại nhanh hơn, nâng cao độ bền và sự an toàn.
  • Sơn tĩnh điện siêu bền giúp tăng tuổi thọ của xe.

Tân Thanh – đơn vị cung cấp uy tín

Tân Thanh là đơn vị cung cấp sơ mi rơ mooc, mooc cổ cò uy tín nhận được sự tin cậy của thị trường. Với mức giá mooc container phải chăng, an toàn, chất lượng, Tân Thanh liên tục mở rộng các danh mục sản phẩm và kênh phân phối giúp tiết kiệm nhanh hơn với thị trường.

so-mi-mooc-4
Tân Thanh luôn đồng hành sát cánh cùng bạn

Tân Thanh – đơn vị cung cấp các loại sơ mi mooc, mooc cổ cò, mooc sàn chất lượng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên môn cao, Tân Thanh luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here