Hướng dẫn cài đặt bluetooth trên win 7/ Cách lấy driver gốc từ hãng

0
350

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7 . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7 nhé:

Chào mọi người!

Mình thấy các bạn đang hiểu nhầm ý của mình trong video trên. Mình xin phép giải thích chút nhé!
Video trên hướng dẫn các bạn cài bluetooth thông qua việc các bạn phải biết được model của máy tính bạn đang dùng. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy driver gốc từ hãng luôn bạn nhé!

Giả sử: Các bạn tải bừa trên mạng sẽ gây ra một vấn đề là: Các bạn phải cài phần mềm vào. Nhưng các bạn biết không? Nếu bạn cài phần mềm vào thì máy tính của các bạn đồng thời cũng bị một số vấn đề liên quan bạn nhé.
Ví dụ: Virus, phần mềm lạ không cần thiết…

Cảm ơn mọi người đã chú ý lắng nghe nha!!!

Cảm ơn
Thành -Sandy

cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7-0
cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Hướng dẫn cài đặt bluetooth trên win 7/ Cách lấy driver gốc từ hãng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here