MVP là gì? Những ý nghĩa của MVP – Nghialagi.org

0
440

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề mvp là gì . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề mvp là gì nhé:

MVP là một từ viết tắt được thường xuyên sử dụng trong game huyền thoại. Trong đó MVP có thể được viết tắt dựa theo một trong những từ dưới đây:

– Most Valuable Player: Là người chơi có thành tích tốt nhất cũng là người gọi như là cân team của cả team trong cả trận đấu đó.

– Most Valuable Professional: Có thể hiểu theo nghĩa là người chơi xuất sắc nhất trận đấu đó, với cả team địch và team mình.

Ngoài ra, MVP còn có một khái niệm khác đó chính là viết tắt của cụm từ Minimum Viable Product, hiểu là phiên bản rút gọn của một sản phẩm, thường được tung ra thị trường để dùng thử trước khi phiên bản đầy đủ chính thức ra đời. Dù là phiên bản rút gọn nhưng MVP cũng cần đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, nhu cầu của người dùng để khách hàng có thiện cảm với dòng sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Khái niệm MVP này thường được ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng di động, phần mềm.

@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website: https://nghialagi.org/
Google site: https://sites.google.com/site/nghiala…
About me: https://about.me/nghialagiorg
Twitter: https://twitter.com/nghialagiorg
Flickr: https://www.flickr.com/people/nghiala…
Pinterest: https://www.pinterest.com/nghialagiorg
Flipboard: https://flipboard.com/@nghialagiorg
Email: nghialagiorg@gmail.com

mvp là gì-0
mvp là gì-0
mvp là gì-1
mvp là gì-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về MVP là gì? Những ý nghĩa của MVP – Nghialagi.org. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here