Microsoft Word 2016 Bài 13: Trộn thư trong Word (Mail Merge)

0
112

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách trộn thư trong word . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách trộn thư trong word nhé:

Bài này chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để tạo một mẫu văn bản như Thiệp cưới, thiệp mời…với nội dung như khách mời đã được nhập sẵn trong file Excel. Word 2016 sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian rất nhiều.

cách trộn thư trong word-0
cách trộn thư trong word-0
cách trộn thư trong word-1
cách trộn thư trong word-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Microsoft Word 2016 Bài 13: Trộn thư trong Word (Mail Merge). Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here