FYI là gì? Những ý nghĩa của FYI – Nghialagi.org

0
383

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề fyi là gì . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề fyi là gì nhé:

FYI là viết tắt của cụm từ for your information, mang ý nghĩa đó là xin cho bạn biết. FYI được dùng chủ yếu trong email hay các thông điệp thông thường. Đặt FYI ngay dòng đầu tiên của email là người nhận hiểu ý của người gửi, muốn cung cấp cho mình thông tin mà họ đang cần. Đây chỉ là những thông tin được cung cấp thêm, bởi vậy khi bạn nhận được một dòng FYI thì việc của bạn chỉ là đọc, theo dõi chúng chứ không cần phải hành động gì cả.

Không phải trường hợp nào người ta cũng sử dụng FYI. Thông thường cụm từ này được sử dụng thông dụng như một thông điệp viết tắt trong email, trên mạng xã hội hoặc khi chat với người đối diện. Thông tin mà FYI đưa ra nhằm mô tả cùng với một file đính kèm trong tin nhắn ấy.

@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website: https://nghialagi.org/
Google site: https://sites.google.com/site/nghiala…
About me: https://about.me/nghialagiorg
Twitter: https://twitter.com/nghialagiorg
Flickr: https://www.flickr.com/people/nghiala…
Pinterest: https://www.pinterest.com/nghialagiorg
Flipboard: https://flipboard.com/@nghialagiorg
Email: nghialagiorg@gmail.com

fyi là gì-0
fyi là gì-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về FYI là gì? Những ý nghĩa của FYI – Nghialagi.org. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here