Dạy AutoCAD Online phân lô – tách thửa đất cho các bạn trong lĩnh vực đất đai – Buổi 2.2

0
365

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề xem autocad online . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề xem autocad online nhé:

– Khóa đào tạo AutoCAD online dành cho cán bộ địa chính huyện xã. Buổi học này tập trung vào vấn đề trích lục bản đồ, cắt bản đồ khu đất, vẽ lại hiện trạng khu đất, đo diện tích thửa đất, phân chia tách thửa đất, chia đôi thửa đất, đo đạc địa chính. Ngoài ra khóa học này đặc biệt có ích cho các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét, góp ý về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
-Các bạn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le : https://www.youtube.com/channel/UCDgi… . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … : https://thanle.blogspot.com

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí, autocad vẽ nhà đất … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

xem autocad online-0
xem autocad online-0
xem autocad online-1
xem autocad online-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Dạy AutoCAD Online phân lô – tách thửa đất cho các bạn trong lĩnh vực đất đai – Buổi 2.2. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here