Đăng ký zalo bằng email

0
1175

Thông thường để tạo một tài khoản Zalo, chúng ta phải cần đến một số điện thoại để xác minh. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký được một tài khoản duy nhất. Nhưng nếu công việc yêu cầu bạn phải có thêm nhiều tài khoản zalo khác, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều cho việc mua sim mới. Vậy làm cách nào để vừa tạo được tài khoản zalo, vừa tiết kiệm được chi phí? Đăng ký zalo bằng email- một phương thức đơn giản hơn rất nhiều. Các bước đăng ký như thế nào, bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh gọn!

Zalo là gì?

Zalo cũng giống như Facebook, là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các chức năng như nhắn tin, gọi video miễn phí, đăng tải status, lưu trữ thông tin… Zalo ra đời vào năm 2012 tại Việt Nam và nhanh chóng trở nên phổ biến với con số ấn tượng là hơn 100 triệu lượt tải về. 

Các bước đăng ký zalo bằng email

Tuy nhiên có một bất tiện đối với những người sử dụng ứng dụng này là chỉ được phép đăng ký một số điện thoại duy nhất đối với mỗi tài khoản Zalo. Hiện nay để sử dụng số điện thoại của một nhà mạng nào đó, bạn cần đăng ký sim chính chủ,có nghĩa rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc mua sim. Bên cạnh đó số lượng điện thoại mà một người có thể sở hữu cũng khá hạn chế. Thay vào đó bạn có thể sử dụng email như một nguồn công cụ thay thế, vừa nhanh chóng, vừa tiện dụng hơn rất nhiều. Các bước để đăng ký zalo bằng email như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn Đăng ký

đăng ký zalo bằng email
Tạo tài khoản zalo bằng email đơn giản

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn sau để tạo số điện thoại ảo:

https://smsreceivefree.com/

Tiếp theo bạn bấm chọn Canada để tránh trùng lặp và dễ đăng ký thành công hơn vì sẽ có nhiều số điện thoại ảo từ nhiều quốc gia.

đăng ký zalo bằng email 1

Bước 3: Bấm vào số điện thoại bất kỳ bạn ưng ý để đăng ký.

Bước 4: Sau đó bạn copy dãy số đó và paste vào ô đăng ký tài khoản Zalo => chọn quốc gia Canada => Sau đó bấm vào ô đăng ký.

đăng ký zalo bằng email 3

Bước 5: Lúc này, Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác minh vào số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó. Bạn quay lại trang nhận số điện thoại ảo, nhấn F5. Lúc này, bạn sẽ nhận được một mã được gửi đến :

đăng ký zalo bằng email 2

Bước 6: Nhập mã vừa nhận vào ô xác minh tài khoản của Zalo. Sau khi kích hoạt xong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như thường.

Lời Kết

Như vậy các bước đăng ký zalo bằng email về cơ bản đã hoàn thành. Đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, chỉ với một chút thời gian đọc bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tạo lập cho mình những tài khoản zalo khác. Đến thời điểm hiện tại, Zalo vẫn là một ứng dụng mạng xã hội gần gũi, thân thiện với người dùng với giao diện bắt mắt và những tính năng nổi trội về mặt thời gian, không gian họp nhóm, khả năng lưu trữ lớn,… Mong bạn sẽ tích lũy cho mình những thủ thuật hữu ích sau khi đọc xong bài viết này. Chúc bạn thành công!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here