Bảng giá máy đo khúc xạ mắt mới nhất

0
111

Bảng giá máy đo khúc xạ mắt mới nhất

Máy đo khúc xạ mắt là một thiết bị quan trọng trong các phòng khám nhãn khoa hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi mua những sản phẩm này vì chưa biết tham khảo giá cả tại đâu. Trong bài viết lần này, Khánh Linh Huvitz xin chia sẻ đến bạn Bảng giá máy đo khúc xạ mắt mới nhất hiện nay!

Đặc điểm nổi bật của máy đo khúc xạ mắt

Độ chính xác cao

Khi khúc xạ mắt không chính xác, thị lực sẽ bị ảnh hưởng và có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau, từ những vấn đề thị giác như mờ nhòe, chói sáng, hay đau đầu, cho đến những vấn đề sức khỏe toàn diện khác như đau mỏi cổ vai gáy, căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, việc đo lường khúc xạ mắt là cực kỳ quan trọng, và máy đo khúc xạ mắt đóng vai trò quan trọng trong quá trình này. Máy đo khúc xạ mắt có thể đo lường khúc xạ mắt với độ chính xác cao, thường sẽ chỉ chênh lệch trong khoảng +/- 0,25 độ. Máy có thể phát hiện và đo lường những sai lệch rất nhỏ trong khúc xạ mắt, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý mắt trở nên chính xác hơn.

bang-gia-may-do-khuc-xa-mat-moi-nhat-1

Độ chính xác cao

Đa chức năng

Máy đo khúc xạ mắt là một thiết bị đa chức năng, có thể được sử dụng để đo độ cận thị, độ ẩm của mắt, độ nhạy sáng và các tham số khác liên quan đến thị lực. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để đo độ cong của mắt và độ dày của kính cận, giúp cho bác sĩ có được những chẩn đoán chính xác nhất trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Dễ dàng sử dụng

Một trong những ưu điểm của máy đo khúc xạ mắt đó là nó được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Với giao diện thân thiện và đơn giản, người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đo lường và chẩn đoán. Kết quả đo lường được hiển thị dưới dạng số hoặc đồ thị, giúp người sử dụng dễ dàng đọc và hiểu. Điều này rất hữu ích trong việc giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc đo lường và chẩn đoán.

Nhỏ gọn

Máy đo khúc xạ mắt là một trong những công cụ quan trọng trong ngành y tế, đặc biệt là trong lĩnh vực khúc xạ mắt. Với tính năng tiện lợi của thiết kế nhỏ gọn, máy đo khúc xạ mắt trở thành một công cụ hữu ích cho các bác sĩ, chuyên gia khúc xạ mắt, hay các nhân viên y tế cần thực hiện đo khúc xạ mắt tại nơi khác nhau.

bang-gia-may-do-khuc-xa-mat-moi-nhat-2

Thiết kế nhỏ gọn

Khi sử dụng máy đo khúc xạ mắt, các chuyên gia có thể đo khúc xạ mắt của bệnh nhân trực tiếp tại phòng khám hoặc nơi khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính hiệu quả trong công việc, đồng thời giảm thiểu các khó khăn trong việc vận chuyển thiết bị từ nơi này đến nơi khác.

Top máy đo khúc xạ mắt đáng mua nhất

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK-1

Với 4 chế độ K/R Mode, REF Mode, KER Mode và Color view Mode, chiếc máy này đem đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt so với các dòng sản phẩm trước. Ngoài ra, dòng máy này sở hữu các tính năng khác như:

  • Công nghệ điều khiển di chuyển lắp ráp thông minh (SAMC): Giúp xem xét các tật khúc xạ của mắt, vòng đo được chiếu lên võng mạc và được điều chỉnh tự động bằng Smart Assembly Moving để đảm bảo tín hiệu ổn định.
  • Chức năng tâm điểm nhắm mục tiêu ảo: Tâm điểm nhắm mục tiêu ảo “Aiming Dot” nhanh chóng hướng dẫn bạn một cách dễ dàng để tìm thấy đỉnh thị giác của bệnh nhân từ bất kỳ vị trí nào.
  • Chế độ xem màu tức thì: Máy ảnh đủ màu và đèn LED trắng sẽ được sử dụng để hiển thị màu và theo dõi tình trạng tổng thể, lắp kính áp tròng và kê đơn.

bang-gia-may-do-khuc-xa-mat-moi-nhat-3

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK-1

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK-7000A

Các tính năng nổi bật của dòng máy này có thể kể đến như:

  • Phương pháp đo giác mạc ngoại vi: Dòng máy HRK-7000 hoặc HRK-7000A được tích hợp phương pháp đo giác mạc ngoại vi, từ đó cung cấp những dữ liệu về độ cong giác mạc, rất hữu ích cho bác sĩ trong quá trình lắp đặt kính áp tròng cho bệnh nhân.
  • Hiển thị đồ họa của bản đồ khúc xạ: Màn hình hiển thị sắc nét, cung cấp những hình ảnh trực tiếp về các bệnh khúc xạ cho bệnh nhân, nhằm nâng cao sự hiểu biết và độ tin cậy cho khách hàng.
  • Theo dõi tự động (Auto tracking): Cảm biến tự động tiên tiến cùng với cơ chế chuyển động 3 chiều linh hoạt, cho phép máy có thể tự động theo dõi tiêu điểm đo của mắt và hoàn thiện phép đo một cách chính xác nhất.

bang-gia-may-do-khuc-xa-mat-moi-nhat-4

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK-7000A

Ngoài 2 dòng máy nổi bật nhất kể trên, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số dòng máy khác cũng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay. Tất cả sẽ được liệt kê ở bảng giá phía dưới.

Bảng giá máy đo khúc xạ mắt mới nhất

Tên sản phẩm

Hãng sản xuất

Mức giá tham khảo

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK-1

Huvitz, Hàn Quốc

60 – 75 triệu

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK-7000A

Huvitz, Hàn Quốc

80 – 120 triệu

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HRK – 8000A

Huvitz, Hàn Quốc

85 – 125 triệu

Máy đo khúc xạ tự động RM-9200

Holyavision, Trung Quốc

45 – 50 triệu

FA-6100 BK Khúc Xạ Kế Tự Động

VSO, Trung Quốc

35 – 37 triệu

Khúc xạ kế tự động FA-8000K

AIST, Trung Quốc

45 triệu

Trên đây là bài viết của Khánh Linh Huvitz chia sẻ đến các bạn về những dòng máy đo khúc xạ mắt hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết lần này, các bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn về dòng máy hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Khánh Linh  

Địa chỉ: số 21, phố Vũ Xuân Thiều, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0979748888 

Email: khanhlinhhuvitz@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhlinhvxt