Cách xem lượt follow trên Instagram của người khác

0
826

Bạn mới gia nhập cuộc chơi Instagram và chưa biết cách xem lượt follow trên Instagram của người khác? Chỉ mất vài giây thực hiện theo các thao tác vô cùng đơn giản dưới đây, bạn có thể xem ngay lượt follow của bất kỳ tài khoản Instagram nào mà bạn muốn.

Là một công dân của thời đại công nghệ 4.0, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nhận thấy sự “bành trướng” của các ứng dụng hay các trang mạng xã hội (social network). Tất cả người dùng smartphone hiện nay đều chắc chắn sở hữu ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Riêng đối với giới trẻ, nhất là các bạn trẻ năng động và yêu thích một cuộc sống hướng ngoại, hội nhập và kết nối rộng rãi thì có khi phải sở hữu tới hàng chục tài khoản trải dài trên các ứng dụng mạng xã hội đình đám hàng đầu như Facebook, Twitter, Instagram, Tik Tok, Zalo… 

Đôi điều về Instagram

cách xem lượt follow trên instagram của người khác

Nếu như Tik Tok đang làm mưa làm gió với tính năng chia sẻ video cực kỳ hấp dẫn, thì Instagram chính là nền tảng thịnh hành nhất ở mảng chia sẻ hình ảnh. Đây cũng là ứng dụng được đông đảo người nổi tiếng trên toàn cầu ưa chuộng và thường xuyên sử dụng để tương tác với người hâm mộ trên tư cách cá nhân.

Ngày càng có nhiều người thích dùng Instagram hơn Facebook bởi sự đơn giản, an toàn. Facebook có độ mở quá lớn và có quá nhiều tính năng cũng như liên kết rắc rối, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn về bảo mật thông tin. Tuy nhiên, Instagram không hề gặp phải tình trạng như vậy. 

Giao diện của Instagram rất đẹp mắt và dễ sử dụng, cho phép người dùng tải lên tối thiểu 1 hình ảnh, tối đa 9 hình ảnh trong cùng một bài đăng, chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ chuyên nghiệp có sẵn trên ứng dụng. Trang chủ của Instagram hiển thị những hình ảnh được các tài khoản mà bạn đã follow chia sẻ, sắp xếp theo thứ tự mới nhất đến cũ hơn. Ảnh trên Instagram luôn được hiển thị với chất lượng tốt, tương tác và bình luận phía dưới cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, Instagram là ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp tính năng chia sẻ câu chuyện trong ngày (story) hiển thị trong vòng 24 giờ, cho phép người dùng chia sẻ nhanh hình ảnh hoặc video mà về công việc hoặc suy nghĩ của họ ở thời điểm hiện tại với rất nhiều hiệu ứng và âm nhạc thú vị. 

Cách xem lượt follow trên Instagram của người khác

Bên cạnh cách chia sẻ hình ảnh, story, xem và tương tác với các bài đăng của mọi người, thì cách xem lượt follow trên Instagram của người khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng Instagram. 

Trên mỗi tài khoản Instagram đều sẽ hiển thị lượt follow cụ thể. Lượt follow trên Instagram bao gồm cả số người theo dõi tài khoản đó, và số người mà tài khoản đó hiện tại đang theo dõi. Muốn biết số lượt follow của một tài khoản nào đó hiện đang là bao nhiêu, bạn chỉ cần thực hiện nhanh các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram của bạn. Tại giao diện chính của Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp nằm ở dưới cùng màn hình để thanh công cụ tìm kiếm hiện ra.

Bước 2: Tại thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhập tên tài khoản Instagram mà bạn muốn xem lượt follow. Các kết quả về tên tài khoản hiển thị ngay bên dưới, bạn hãy chọn đúng tài khoản mà mình đang tìm kiếm. 

Giao diện tài khoản Instagram của người này sẽ hiện ra. Bên cạnh avatar là các số liệu về tài khoản đó, lần lượt là số bài viết đã đăng (posts), số người đang theo dõi họ (followers) và số người họ đang theo dõi (following). 

  • Nếu bạn muốn xem cụ thể những ai đang follow tài khoản này, bạn chỉ cần nhấn vào mục Người theo dõi (followers).
  • Nếu bạn muốn xem tài khoản này đang theo dõi những ai, bạn hãy nhấn vào mục Đang theo dõi (following).

Lưu ý: Nếu tài khoản mà bạn đang muốn xem lượt follow là của một người nổi tiếng như diễn viên, idol, vận động viên hoặc một nhãn hàng, thương hiệu cao cấp, hãy lưu ý chọn đúng tài khoản có dấu tích xanh để tránh nhầm lẫn với các tài khoản ảo hoặc giả mạo. 

Dễ như ăn kẹo đúng không nào? Tuy nhiên, với một số tài khoản của người nổi tiếng, bạn sẽ luôn thấy mục Đang theo dõi hiển thị con số 0. Điều này có hai khả năng. Một là họ không follow ai cả, hai là tính năng ẩn following đã được kích hoạt. Đối với những tài khoản đã ẩn following, bạn không thể sử dụng bất cử thủ thuật để nào xem được tài khoản đó đang theo dõi những ai. Đây là tính năng vượt trội của Instagram so với nhiều mạng xã hội khác, cũng là tính năng mà một số người nổi tiếng rất ưa thích bởi quyền riêng tư và tự do cá nhân của họ được đảm bảo.

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho các bạn cách xem lượt follow trên Instagram của người khác. Chúc bạn có những trải nghiệm mượt mà với nền tảng chia sẻ hình ảnh hot nhất trên thế giới hiện nay!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here