[CTips Word] Cách đánh số thứ tự tự động cho bảng Word

0
402

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề đánh số thứ tự trong word . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề đánh số thứ tự trong word nhé:

[CTIPS – EVERYTHING SIMPLE] Cách đánh số thứ tự tự động cho bảng Word

MS Word không hỗ trợ tính năng đánh số thứ tự nhanh như Excel, nhưng không hẳn vậy các bạn phải thực hiện ngồi nhập số thứ tự bằng tay. Video này CTips sẽ hướng dẫn chi tiết Cách đánh số thứ tự trong Word.

Website: http://ctipsvn.com/thu-thuat/word/cac…
Fanpage: https://www.facebook.com/CTipsVN/
Email: ctips@stulax.vn

đánh số thứ tự trong word-0
đánh số thứ tự trong word-0
đánh số thứ tự trong word-1
đánh số thứ tự trong word-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về [CTips Word] Cách đánh số thứ tự tự động cho bảng Word. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here