Cách lặp lại tiêu đề bảng trên các trang in trong Excel 2010, 2013, 2016

0
368

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề lặp lại tiêu đề trong excel . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề lặp lại tiêu đề trong excel nhé:

Cách lặp lại tiêu đề bảng trên các trang khi in trong Excel 2010, excel 2013 và excel 2016, 2007. Hướng dẫn cho phép bạn lặp lại dòng tiêu đề của bảng trên tất cả các trang in. Tuyệt chiêu excel này đơn giản nhưng rất hay. Nếu muốn bỏ lặp lại tiêu đề các bạn làm ngược lại (xóa vùng dữ liệu đã chọn).
– Tải file excel thực hành: https://goo.gl/t43L0m
Xem thêm các video tuyệt chiêu Excel khác: http://goo.gl/cEPJez

lặp lại tiêu đề trong excel-0
lặp lại tiêu đề trong excel-0
lặp lại tiêu đề trong excel-1
lặp lại tiêu đề trong excel-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách lặp lại tiêu đề bảng trên các trang in trong Excel 2010, 2013, 2016. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here