Cách group trong word 2010 | Gộp các đối tượng thành một nhóm

0
399

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách group trong word 2010 . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách group trong word 2010 nhé:

Group trong word là chức năng cho phép bạn gộp các đối tượng được chọn thành một nhóm.
Ý nghĩa của chức năng group là tạo thành 1 đối tượng chung, bạn có thể di chuyển, chỉnh sửa cả nhóm đối tượng mà không bị lệch đội hình.
Ví dụ trường hợp bạn muốn di chuyển sơ đồ đã vẽ trên trang word này sang trang word khác, nếu chưa group, việc di chuyển sẽ làm các box, khung hình lệch lạc do không có sự kết nối. Nhưng nếu bạn đã group thì việc di chuyển cả sơ đồ đơn giản giống như việc bạn di chuyển 1 đoạn text vậy!

cách group trong word 2010-0
cách group trong word 2010-0
cách group trong word 2010-1
cách group trong word 2010-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách group trong word 2010 | Gộp các đối tượng thành một nhóm. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here