Một số cách dùng để dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại chuẩn hiện nay

0
435

Làm sao để dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại bị mất là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Khi xã hội ngày càng phát triển các tệ nạn như trộm cắp, lừa đảo, cướp giật hay bắt cóc… ngày càng tăng. Việc mất đồ ở những nơi đông người trở nên dễ dàng và đặc biệt là chiếc điện thoại của bạn rất dễ bị móc túi. Thật xui xẻo làm sao nếu như chiếc điện thoại bạn bị trộm có chứa nhiều thông tin quan trọng bạn cần phải tìm lại. Vậy lúc này phải làm sao? việc tìm được vị trí của một thuê bao điện thoại nào đó là điều không hề dễ dàng. Do vậy trong nội dung bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn một số cách để dò tìm vị trí thuê bao điện thoại đơn giản cũng như chuẩn xác nhất. Giúp bạn  nhanh chóng tìm được thiết bị của mình khi bị mất.

Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại đã mất

dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại

Có rất nhiều cách dò tìm vị trí 1 thuê bao điện thoại đã mất, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách được sử dụng phổ biến và chuẩn xác nhất. Đó là những phương pháp sau:

Sử dụng định vị GPS

Có một cách đơn giản và được nhiều người yêu thích sử dụng khi muốn tìm kiếm một thuê bao nào đó chính là sử dụng GPS. Với các điện thoại thông minh ngày nay thì GPS được cài đặt sẵn và chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet cũng như đăng ký tài khoản GPS thì sẽ nhanh chóng định vị được thiết bị của bạn nằm ở đâu.

Ví dụ nếu như điện thoại của bạn bị ăn trộm thì bạn chỉ cần vào trang web hỗ trợ và đăng nhập mật khẩu cũng như tài khoản cá nhân của mình để định vị lại thiết bị bạn sẽ biết chính xác chiếc điện thoại của bạn ở địa chỉ nào.

Dò tìm điện thoại qua các phần mềm

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật có rất nhiều phần mềm có thể xác định được vị trí của thuê bao điện thoại ra đời. Một số phần mềm được nhiều người sử dụng như:

1. Family Locator

Family Locator được coi là một trong những phần mềm được đánh giá cao về chất lượng và khả năng định vị chuẩn xác dùng trên ứng dụng Google Play. Ưu điểm chính của phần mềm này là không chỉ định vị được thuê bao mà còn giúp bạn có thể giữ liên lạc với chúng, mang đến sự an toàn cho người dùng.

Nhược điểm duy nhất là phần mềm này chỉ dùng cho các dòng máy có hệ điều hành 

Android của 3 nhà mạng đó là mobiphone, vinaphone, viettel.

2. Find My Friend

Ưu điểm của phần mềm  Find My Friend đó chính là có thể xác định được vị trí của thuê bao 3 nhà mạng lớn đó là mobiphone, vinaphone, viettel,..Không những thế nó còn phù hợp với các khách hàng sử dụng hệ điều hành IOS và Android. Giao diện của phần mềm này cũng dễ sử dụng và bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống điện thoại của mình cũng như làm theo hướng dẫn là được.

3. GPS Phone Tracker

Phần mềm thứ 3 là GPS Phone Tracker đây là phần mềm được review rất tốt về chất lượng cũng như giúp cho người dùng nhanh chóng tìm ra vị trí thuê bao của bạn. Giao diện của phần mềm này thân thiện, dễ sử dụng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Nhược điểm là phần mềm này chỉ dành cho các thuê bao sử dụng hệ điều hành IOS mới có thể sử dụng. Và chỉ có những thuê bao sử dụng mạng mobiphone, vinaphone hay viettel mới sử dụng được ứng dụng. Với hệ điều hành Android hay hệ điều hành khác bạn cần tìm kiếm phần mềm phù hợp.

Trên đây là một số cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại  được nhiều người sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều bạn nên cài đặt cho chiếc điện thoại của mình một phần mềm định vị để nhanh chóng tìm ra tài sản đã mất của mình nhé! Hy vọng với những thông tin về dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại mà chúng tôi cung cấp trong bài viết có ích cho bạn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here