Phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến

0
379

Khi điện thoại bạn có cuộc gọi đến nhưng nếu điện thoại bạn đang ở chế độ im lặng hoặc ở môi trường khá ồn thì bạn có thể bỏ lỡ. Vì vậy, bài viết sau sẽ chia sẻ bạn Phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến, hướng dẫn bạn cách bật đèn flash, thông báo tin nhắn trên điện thoại iPhone, máy Android giúp bạn không bị lỡ cuộc gọi.

Top ứng dụng Phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến

Không giống như là iPhone, hệ điều hành Android hầu như đều không tích hợp sẵn tính năng thông báo đèn flash cho người dùng, do đó khi sử dụng ứng dụng bên thứ 3 là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Sau đây, là chia sẻ một số ứng dụng tự bật đèn flash khi có tin nhắn, cuộc gọi đến trên điện thoại.

1. Flash Notification for All App

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến

Không chỉ đơn giản là sử dụng đèn flash để cảnh báo cuộc gọi, tin nhắn mà ứng dụng này còn giúp tự động bật đèn flash mỗi khi bạn có thông báo mới trên các ứng dụng như Viber, Facebook Messenger, WhatsApp,…

Sử dụng phần mềm Flash Notification for All App khá đơn giản, sau khi tải và cài đặt ứng dụng về trên điện thoại, bạn sẽ khởi động ứng dụng lên sau đó chọn vào mục Incoming Call (cuộc gọi đến), SMS (tin nhắn văn bản) để chuyển nó sang chế độ ON. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian nháy sáng theo ý mình muốn bằng cách chọn mục Start of Flash . Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn lựa chọn các ứng dụng cần thông báo bằng đèn flash tại mục Notification App.

2. Call Flash: Alert on Call-SMS

Call Flash tận dụng đèn flash của camera điện thoại để có thể thông báo cho người dùng khi có điện thoại đến hoặc là có tin nhắn văn bản mới. Ứng dụng cung cấp 3 chế độ bao gồm im lặng, rung và bình thường, như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ những cuộc điện thoại hay tin nhắn quan trọng khi đang đặt chế độ rung hoặc im lặng cho điện thoại.

Ngoài ra, Call Flash còn cho phép bạn thiết lập thời gian lặp lại việc nháy đèn, chỉ bật flash khi smartphone đang khóa,… và nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

3. Flash Alerts 2

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 1

Tương tự như các ứng dụng trên, chức năng chính của Flash Alerts 2 là nháy đèn chớp tắt để báo hiệu khi bạn có cuộc gọi, tin nhắn đến hay thông báo từ ứng dụng khác. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp chớp tắt của đèn bằng cách vào phần chỉnh Detail trong ứng dụng.

4. Nháy đèn khi có cuộc gọi

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 2

Đây là ứng dụng có giao diện đơn giản và rất dễ dùng, bạn có thể thiết lập theo ý muốn của mình như là tùy chỉnh từng kiểu thời gian sáng, tắt cho các cuộc gọi hay là tin nhắn để tránh bị nhầm lẫn,… Ngoài ra, ứng dụng còn có thể biến thiết bị của bạn thành một chiếc đèn pin siêu sáng

Ngoài ra còn một số ứng dụng khác nữa mà bạn có thể tham khảo thêm như Flash Alert on Call and SMS, Flash On Call cho Android,…

Hướng dẫn cách bật nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn vào mục Cài Đặt trên điện thoại

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 3

Bước 2: Tại mục Cài Đặt , bạn Chọn Trợ năng, sau đó Chọn Âm thanh/Hình ảnh.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 4

Bước 3: Bật tính năng đèn LED

Bạn tiến hành kéo mục Đèn LED cảnh báo sang bên phải để bật. Lưu ý: Đèn Nháy sáng khi im lặng (Đèn flash vẫn hoạt động bình thường khi điện thoại ở chế độ yên lặng) chỉ hoạt động khi mà bạn bật mục Đèn LED để cảnh báo.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 5

Để tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến thì bạn chỉ cần kéo mục Đèn LED để cảnh báo sang trái.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 6

Hướng dẫn cách bật nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên điện thoại Android

Bước 1: Vào Cài Đặt trên điện thoại

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 7

Bước 2: Truy cập Cài đặt ứng dụng hệ thống trong phần Ứng dụng

Tại mục Cài đặt, chọn Ứng dụng và Chọn Cài đặt ứng dụng hệ thống.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 7

Bước 3: Chọn Cài đặt cuộc gọi đến tại mục Cài đặt cuộc gọi

Tại mục Cài đặt ứng dụng hệ thống, bạn chọn Cài đặt cuộc gọi sau đó Chọn Cài đặt cuộc gọi đến.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 9

Bước 4: Bật Chớp đèn flash khi đổ chuông

Tại mục Chớp đèn flash khi đổ chuông báo bạn kéo sang phải để bật.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 9

Để tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến thì bạn chỉ cần kéo mục Chớp đèn flash khi đổ chuông sang trái.

phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến 11

Đối với các hãng điện thoại khác thì sẽ có các bước mở đèn flash khác nhau, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhanh như: 

– Điện thoại Samsung: 

Bạn truy cập Cài đặt > Chọn Hỗ trợ > Chọn Cài đặt nâng cao > Chọn Đèn flash thông báo >chọn Bật đèn Flash máy ảnh (Bật đèn flash cho camera sau), Flash màn hình (Bật đèn flash cho camera trước). 

– Điện thoại Realme: 

Mở ứng dụng Điện thoại > sau đó Chuyển sang tab nhật ký cuộc gọi > Chọn biểu tượng 2 chấm ở góc trên bên phải màn hình > tiếp đến Chọn Cài đặt > Bật tính năng đèn flash nhấp nháy khi mà có cuộc gọi đến.

Với những ứng dụng Phần mềm nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến giới thiệu ở trên, thì bạn chỉ cần một vài thao tác là sẽ kích hoạt thành công tính năng nháy đèn flash khi có cuộc gọi, thông báo đến. Nếu như bạn thường xuyên bỏ lỡ các thông báo hay cuộc gọi thì hãy lựa chọn một trong các ứng dụng bật đèn flash trên để không phải bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here