Cách định vị tìm lại điện thoại bị mất – Khóa máy và xóa dữ liệu từ xa

0
472

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề cách tìm điện thoại khi bị tắt nguồn . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề cách tìm điện thoại khi bị tắt nguồn nhé:

Cách định vị tìm lại điện thoại bị mất – Khóa máy và xóa dữ liệu từ xa./
▶ Cách kiếm tiền từ MoMo (nhận ngay 500k): https://sonzim.com/nhan500

Trong video này, mình đã hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại bị mất qua Google map, nếu không tìm được thì bạn có thể khóa máy, xóa dữ liệu từ xa….để các thông tin quan trọng của bạn không bị lộ ra ngoài. Cụ thể là sẽ sử dụng ngay tính năng tìm điện thoại bị mất của Google nhé! tuy nhiên chỉ dành cho Android nhé! Bạn nào dùng iPhone thì cần dùng iCloud, mình sẽ làm video hướng dẫn sau.

Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
👉 Khác: https://sonzim.com/donate/

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/t.sonzim
⓷ FanPage: https://fb.com/sonzimchamcom
⓸ Webiste: https://sonzim.com/

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

cách tìm điện thoại khi bị tắt nguồn-0
cách tìm điện thoại khi bị tắt nguồn-0
cách tìm điện thoại khi bị tắt nguồn-1
cách tìm điện thoại khi bị tắt nguồn-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách định vị tìm lại điện thoại bị mất – Khóa máy và xóa dữ liệu từ xa. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here