Cách chặn trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại Android

0
387

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề chặn web đen . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề Cách chặn trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại Android nhé:

Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài ứng dụng giúp chặn trang web hoặc chặn ứng dụng trên android. Với ứng dụng block site này thì các bạn có thể chạy theo thời gian thiết lập sẵn hoặc hẹn giờ để chặn.

Mua ốp lưng chỉ 6k trên Shopee: http://bit.ly/OpLung6K

Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
Facebook mình, Tuấn Anh: https://www.facebook.com/nguyentuanan…
Group FB hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/11818…
Email: nguyentuananh1004@gmail.com

chặn web đen-0
chặn web đen-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách chặn trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại Android. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here