Cách ẩn ảnh trên Facebook, ảnh bìa, ảnh đại diện, ẩn ảnh gắn thẻ trên Facebook

0
364

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề Cách ẩn ảnh trên Facebook, ảnh bìa, ảnh đại diện, ẩn ảnh gắn thẻ trên Facebook nhé:

Bổ sung: Cách ẩn/tắt like, cmt, share: chọn chế độ “Chỉ mình tôi”, chỉ áp dụng cho “ảnh đại diện” thôi nha mọi người.
+ Hiện tại không thể chỉnh “Chỉ mình tôi” cho ảnh bìa (cover) được.
Hướng dẫn cách ẩn ảnh trên Facebook, ảnh bìa, ảnh đại diện, ẩn ảnh gắn thẻ trên Facebook
—————————————————————
▶️ Facebook: https://www.facebook.com/thanhtai
▶️ Tham gia nhóm Facebook: https://fb.com/100535223612768
▶️ Website: https://sieumarketing.com

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là một điều tuyệt vời. Nhưng đôi khi bạn có thể có hình ảnh bạn muốn giữ ẩn từ người thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao động trong tương lai. Đừng sợ: có nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tư của bạn.

hướng dẫn cách ẩn ảnh trên facebook , ẩn ảnh bìa trên facebook , ẩn ảnh đại diện facebook , cách ẩn ảnh gắn thẻ trên facebook , hướng dẫn cách ẩn tất cả ảnh trên facebook , muốn ẩn ảnh trên facebook , ẩn mục ảnh trên facebook , ẩn phần ảnh trên facebook

chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa-0
chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Cách ẩn ảnh trên Facebook, ảnh bìa, ảnh đại diện, ẩn ảnh gắn thẻ trên Facebook. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here