Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chưa jailbreak

0
797

Ghi âm cuộc gọi là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Bởi đôi khi nó có thể là chứng cứ để chứng minh cho một sự việc nào đó. Với người dùng sử dụng iPhone thì tính năng ghi âm cuộc gọi sẵn trên máy lại thiếu sót. Vậy làm cách nào để lưu trữ nội dung cuộc hội thoại thông qua điện thoại iPhone? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chưa jailbreak tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Voicemail

phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính

Voicemail được biết đến như một dạng tin nhắn thoại được sử dụng miễn phí. Khi kích hoạt chức năng này, nếu có cuộc gọi trên điện thoại của bạn, chỉ cần sau bốn tiếng chuông máy thì iPhone sẽ tự động chuyển qua tin nhắn thoại. Có thể hiểu đơn giản, cơ chế hoạt động của phần mềm này chính là người dùng tự gừi một đoạn thư thoại cho chính mình. Nội dung thư chính là cuộc gọi mà bạn vừa thực hiện. Ngay khi kết thúc cuộc gọi, phần mềm này sẽ lưu một file dữ liệu tương ứng trên hộp thư thoại của bạn. 

Để kích hoạt phần mềm, bạn cần tiến hành theo các bước cơ ban sau:

Bước 1: Mở ứng dụng cuộc gọi iPhone như thông thường.

Bước 2: Nhấn nút Add Call (biểu tượng dấu cộng ở giữa có vòng tròn bên ngoài). Sau đó nhập số điện thoại bạn muốn lưu trữ dữ liệu ghi âm.

Bước 3: Chỉ cần hoàn thành hai bước trên, Voicemail sẽ bắt đầu ghi âm cuộc gọi. Lúc đó bạn nhấn vào nút Merger call để gộp file ghi âm và Voicemail là một.

Bước 4: Tiến hành cuộc hội thoại bình thường. Sau khoảng 2 đến 3 phút file ghi âm cuộc gọi sẽ tự động xuất hiện trong mục Voicemail của phần iPhone Phone App.

Theo đánh giá thực tế của người dùng thì đây là phương pháp ghi âm tối ưu nhất. Bởi bạn không cần sử dụng đến ứng dụng của bên thứ ba mà vẫn có thể ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ là bạn cần kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone để quá trình lưu giữ cũng như gửi file nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Phần mềm TapeACall

phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính 1

Người dùng có thể lựa chọn hai phiên bản khác nhau đối với ứng dụng này bao gồm: TapeACall Lite (miễn phí) và TapeACall Pro (mất phí) . Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này chính là đối với bản mất phí không giới hạn thời gian ghi âm cuộc gọi. Bên cạnh tính năng chính là thu âm, TapeACall cũng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thông qua tính năng chia sẻ. Những nền tảng mạng xã hội có thể kết nối như: Facebook, Twitter hoặc dạng văn bản. 

Các bước cài đặt cụ thể như sau:

Bước 1: Tải phần mềm trên Appstore.

Bước 2: Khi bạn tiến hành gọi một cuộc gọi bất kỳ nào, màn hình điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng ghi âm. Chi cần nhấn nút để bắt đầu quá trình này.

Nếu có nhu cầu chia sẻ thông tin dữ liệu cuộc gọi với một đối tượng bất kỳ thì TapeACall chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Có thể tham khảo sử dụng phiên bản Pro để có những trải nghiệm tốt nhất.

Phần mềm Recorder Mini

phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính 2

Được đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chưa jailbreak tốt nhất hiện nay. Không chỉ đơn giản, tiện lợi mà còn tích hợp nhiều chức năng hiện đại, dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác bạn có thể ghi âm cũng như chia sẻ nội dung cuộc gọi đối với nhiều người thông qua: Email. Facebook, Twitter hoặc Dropbox,…

Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng trên Appstore.

Bước 2: Truy cập vào phần mềm, trên màn hình sẽ hiện giao diện vô cùng đơn giản, bao gồm: nút ghi âm màu đỏ để bắt đầu ghi âm, icon hình bánh răng có chức năng thay đổi định dạng tập tin, ở giữa màn hình là danh sách file dữ liệu ghi âm. 

Bước 3: Sau khi kết thúc cuộc gọi, file dữ liệu được hình thành, bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn. Cụ thể: bấm vào nghe lại, tua nhanh hoặc chậm, đổi tên dữ liệu, lưu hoặc xóa,…

Có thể nói đây là phần mềm ghi âm cuộc gọi vô cùng chuyên nghiệp. Nếu muốn trải nghiệm những tính năng hữu ích hơn, bạn có thể tham khảo tải phần mềm này về iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn cần mất thời gian tìm hiểu để có thể tận dụng được toàn bộ các chức năng trên.

Phần mềm Call Record Free

phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính 3

Một phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chưa jailbreak miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay là Call Record Free. Tương tự như các phần mềm trên, bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi đến một cách đơn giản chỉ cần thông qua biểu tượng ghi âm. Ngoài ra khi hoàn tất dữ liệu cuộc gọi, người dùng cũng có thể chia sẻ rộng rãi đến nhiều nền tảng truyền dữ liệu khác nhau như: iMessage, Dropbox, Facebook,..Quá trình download được thực hiện tương tự như trên. 

Phần mềm Edigin Call Recorder

phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính 4

Đây là phần mềm vô cùng hoàn hảo dành cho những tín đồ của hệ thống lưu trữ đám mây trên iPhone (Cloud). Để sử dụng ứng dụng này trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí. Sau đó khi cuộc gọi hoàn tất và file ghi âm được tạo thành, nó sẽ tự động được lưu trữ trên đám mây điện thoại của bạn. Một lưu ý nhỏ là Edigin Call Recorder chỉ hỗ trợ cho phiên bản iOS 7 trở lên.

Các bước sử dụng phần mềm như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng về trên điện thoại thông qua Appstore.

–  Bước 2: Tạo tài khoản miễn phí và thực hiện ghi âm cuộc gọi như thông thường.

Trên đây là tổng hợp những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chưa jailbreak tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những ứng dụng được gợi ý trên đây, bạn sẽ loại bỏ được nỗi lo lắng khi có nhu cầu lưu trữ nội dung hội thoại. Đồng thời lựa chọn được phần mềm hữu ích, phục vụ cho nhu cầu bản thân. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here