Những Thông Tin Về Vé Tàu Hà Nội Hải Phòng Của Hapotravel

0
311

Tàu Hà Nội Hải Phòng hiện nay đang là phương tiện di chuyển rất được quan tâm của khách gần xa. Hải Phòng là một trong những khu kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc nên hàng năm thu hút một lượng lớn người dân đổ về. Mặc dù có nhiều phương tiện đi lại nhưng với sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thì tàu vẫn là phương tiện đi lại được nhiều người ưa thích. Những thông tin chi tiết dưới đây của HapoTravel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kinh nghiệm mua vé cũng như giá vé tàu mới nhất.

Các chuyến tàu Hà Nội Hải Phòng hiện nay đang vận hành

Để biết thêm về giá vé tàu Hà Nội Hải Phòng hay giờ tàu đi Hà Nội Hải Phòng chúng ta cần biết thông tin chi tiết về các chuyến tàu để biết được lịch trình cụ thể của nó. Trên tuyến Hà Nội – Hải Phòng này sẽ có các chuyến tàu cụ thể như sau:

 • Tuyến tàu HP1: 6h tại ga Hà Nội – 6h14 tại ga Gia Lâm – 6h54 tại ga Cẩm Giàng – 7h15 tại ga Hải Dương – 7h46 tại ga Phú Thái – 8h00 13h00 tại Thượng Lý – 8:25 sáng tại ga Hải Phòng.
 • Tàu LP3: 9h28 tại ga Long Biên – 9h36 tại ga Gia Lâm – 10h15 tại ga Cẩm Giàng – 10h52 tại ga Hải Dương – 10h21 tại ga Phú Thái – 11h48 tại Thượng Lý – 12h00 ga Hải Phòng.
 • Tàu LP5: 3h20 tại ga Hà Nội – 3h27 tại ga Long Biên – 3h38 tại ga Gia Lâm – 16h22 tại ga Kim Giang – 16h48 tại ga Hải Dương – 17h19 chiều tại ga Phú Thái – 17h46 tại Thượng Lý – 18h tại ga Hải Phòng.
 • Tàu LP7: có lịch trình cụ thể tại ga Hà Nội lúc 18h27 – ga Long Biên lúc 18h35 – ga Gia Lâm 18h47 – ga Cẩm Giàng 19h31 – ga Hải Dương 19h52 – ga Phú Thái 20h24 – 20h51 tại Thượng Lý – 21h5 tại ga Hải Phòng.

Đối với hành trình lượt về sẽ có các tuyến tàu Hải Phòng Hà Nội HP2, LP2, SP6, LP8, tuyến này ngược lại với tuyến tàu Hà Nội Hải Phòng nói trên.

nhung-thong-tin-ve-ve-tau-ha-noi-hai-phong-cua-hapotravel-1

Kinh nghiệm đặt vé và đi tàu Hà Nội Hải Phòng

Để có thể đi tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng an toàn mà không gặp phải các sự cố như chậm tàu bạn nên cập nhật cho mình những kinh nghiệm đi tàu hỏa từ Hà Nội đến Hải Phòng hữu ích.

Giá vé tàu là bao nhiêu?

Giá tàu Hà Nội Hải Phòng có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian đặt vé, hạng ghế, loại tàu, cabin. Bạn có thể tham khảo giá vé tàu Hà Nội – Hải Phòng trung bình được HapoTravel cập nhật dưới đây:

 • Ghế phụ trên tàu Hà Nội – Hải Phòng khoảng 62.000VNĐ / vé
 • Tàu ghế cứng Hà Nội – Hải Phòng khoảng 105.000VNĐ / vé
 • Tàu Hà Nội – Hải Phòng ghế cứng điều hòa khoảng 110.000VNĐ / vé
 • Tàu Hà Nội – Hải Phòng ghế mềm điều hòa khoảng 120.00 VNĐ / vé

nhung-thong-tin-ve-ve-tau-ha-noi-hai-phong-cua-hapotravel-2

Đặt vé ở đâu?

Đặt vé tàu từ Hà Nội đi Hải Phòng ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu mua vé tàu Hà Nội đi Hải Phòng không phải ngày lễ thì có thể mua trực tiếp tại ga tàu. Tàu sẽ khởi hành sau khoảng 45 phút, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian để mua vé của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé trực tuyến tại cổng bán vé trực tuyến của nhà ga hoặc trên các ứng dụng hỗ trợ đặt vé trực tuyến uy tín. Đặc biệt đối với Tết Nguyên Đán, cần đặt vé trước ngày 20 để đảm bảo không hết vé.

nhung-thong-tin-ve-ve-tau-ha-noi-hai-phong-cua-hapotravel-3

Mẹo đặt vé tàu Hải Phòng Hà Nội giá rẻ

Bên cạnh giá tàu hay lịch trình tàu bạn cũng cần lưu ý đến cách đặt vé tàu giá rẻ để có được mức giá phù hợp với tình hình tài chính của mình như sau:

 • Đối với vé tàu, bạn không phải tìm vé rẻ lâu như đặt vé máy bay mà chỉ cần đặt vé trước từ 15 đến 20 ngày.
 • Tùy từng thời điểm, ga Hà Nội Hải Phòng có một số chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm từ 15-20% giá vé.
 • Cũng cần lưu ý rằng vé khuyến mại thường không nhiều và có xu hướng tập trung ở một điểm dừng hoặc trên các chuyến tàu đường dài nên bạn nhớ theo dõi thông tin thường xuyên.
 • Và có tuyến tàu Hà Nội – Hải Phòng cũng khá rẻ nên bạn đừng quá lo lắng nếu không có thời gian săn vé rẻ nhé.

nhung-thong-tin-ve-ve-tau-ha-noi-hai-phong-cua-hapotravel-4

HapoTravel – địa chỉ cung cấp thông tin về vé tàu Hà Nội Hải Phòng uy tín nhất

Hapotravel là một địa chỉ chuyên chia sẻ thông tin du lịch chi tiết nhất qua các hình thức trực tuyến hiện đại và uy tín. Đơn vị cung cấp cho khách hàng thông tin du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, du lịch tự túc, khách sạn và các dịch vụ du lịch theo chủ đề khác như du lịch giảm giá cực sốc… Đặc biệt là thông tin về vé tàu Hà Nội Hải Phòng chi tiết nhất đáp ứng sở thích của mọi khách hàng.

Ngoài ra Hapotravel còn là cẩm nang du lịch đích thực của bạn với những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Mọi thứ đều được cập nhật hàng ngày và giao diện web luôn thay đổi, cho phép khách hàng truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào thông tin họ cần nhất. Trang cũng có phần khách hàng thân thiết bao gồm các phần quà hấp dẫn dành cho các thành viên trung thành của trang. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về hành trình du lịch của mình thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

nhung-thong-tin-ve-ve-tau-ha-noi-hai-phong-cua-hapotravel-5

Như vậy trên đây HapoTravel đã chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm đặt vé, thông tin chi tiết về tàu Hà Nội Hải Phòng. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã có thêm lời khuyên về phương tiện di chuyển tiện ích nhất cho chuyến du lịch Hải Phòng của mình.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here