Những chiếc xe siêu sang đắt giá nhất thế giới

0
30

Trong thế giới xe hơi, có rất nhiều dòng xe siêu sang đắt giá, với giá trị lên đến hàng triệu đô la. Những chiếc xe này thường được sản xuất với số lượng giới hạn, mang lại sự sang trọng và hiệu năng vượt trội. Bài viết dưới đây của guantanamocity.org là những chiếc xe siêu sang đắt giá nhất thế giới

Bugatti La Voiture Noire – Giá trị 18,7 triệu USD

Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe siêu sang đắt giá nhất thế giới hiện nay. Được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2019, chiếc xe này có giá trị lên đến 18,7 triệu USD. Chỉ sản xuất duy nhất một chiếc, La Voiture Noire được thiết kế dựa trên chiếc Bugatti Type 57 SC Atlantic cổ điển. Với động cơ 8 lít W16, La Voiture Noire có công suất tối đa 1.500 mã lực và tốc độ tối đa lên đến 261 dặm/giờ.

Siêu phẩm Bugatti Voiture Noire giá bán 18 triệu USD nhưng chỉ xếp thứ 2 -  Báo điện tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam và thế giới

Rolls-Royce Sweptail – Giá trị 13 triệu USD

Được sản xuất dành riêng cho một khách hàng, Rolls-Royce Sweptail được giới thiệu vào năm 2017. Với giá trị lên đến 13 triệu USD, chiếc xe này được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với một số chi tiết độc đáo như cánh gió hình con tàu. Động cơ của Sweptail được trang bị với một động cơ V12 6,75 lít và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 150 dặm/giờ.

Rolls-Royce Sweptail: giá 13 triệu USD, mất 4 năm chế tạo, duy nhất một  chiếc

Bugatti Centodieci – Giá trị 9 triệu USD

Bugatti Centodieci là một phiên bản giới hạn của Bugatti Chiron với chỉ 10 chiếc được sản xuất. Với giá trị lên đến 9 triệu USD, Centodieci được trang bị động cơ 8 lít W16 với công suất tối đa 1.600 mã lực. Chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 236 dặm/giờ và từ 0 đến 62 dặm/giờ trong 2,4 giây.

Ngắm Bugatti Centodieci giá 9 triệu USD trên sân khấu Pebble Beach

Mercedes-Maybach Exelero – Giá trị 8 triệu USD

Mercedes-Maybach Exelero được sản xuất vào năm 2004 với giá trị lên đến 8 triệu USD. Thiết kế của chiếc xe được lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz 600 và trang bị động cơ V12 kép với công suất tối đa 700 mã lực.

Chiêm ngưỡng Maybach Exelero concept giá gần 8 triệu USD

Bugatti Divo – Giá trị 5,8 triệu USD

Bugatti Divo là phiên bản giới hạn của Bugatti Chiron với chỉ có 40 chiếc được sản xuất. Với giá trị lên đến 5,8 triệu USD, chiếc xe này được thiết kế để đạt hiệu năng tối đa trên đường đua. Divo được trang bị động cơ 8 lít W16 với công suất tối đa 1.500 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 236 dặm/giờ.

Bugatti Divo - biểu tượng mới siêu xe thể thao giá 5,8 triệu USD - VnExpress

Lamborghini Veneno Roadster – Giá trị 4,5 triệu USD

Lamborghini Veneno Roadster được sản xuất dành riêng cho các tín đồ của hãng xe Ý, với giá trị lên đến 4,5 triệu USD. Với động cơ V12 6,5 lít, Veneno Roadster có công suất tối đa 750 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 221 dặm/giờ.

Lamborghini Veneno Roadster được đấu giá gần 8,4 triệu USD

Koenigsegg CCXR Trevita – Giá trị 4,8 triệu USD

Koenigsegg CCXR Trevita là phiên bản đặc biệt của Koenigsegg CCX, với giá trị lên đến 4,8 triệu USD. Với một bộ mặt vỏ kim cương, Trevita được trang bị động cơ V8 kép với công suất tối đa 1.018 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 254 dặm/giờ.

Koenigsegg CCXR Trevita cực hiếm được bán đấu giá trên mạng

Pagani Huayra BC – Giá trị 3,6 triệu USD

Pagani Huayra BC là phiên bản đặc biệt của Pagani Huayra, với giá trị lên đến 3,6 triệu USD. Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 6 lít và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 238 dặm/giờ. Chỉ có 20 chiếc Huayra BC được sản xuất.

Phiên bản cực kỳ giới hạn Pagani Huayra Tricolorev trị giá 6,2 triệu USD  trình làng | VOV.VN

Bugatti Veyron Super Sport – Giá trị 2,6 triệu USD

Bugatti Veyron Super Sport là một trong những chiếc xe siêu sang đầu tiên của Bugatti. Với giá trị lên đến 2,6 triệu USD, chiếc xe này được trang bị động cơ W16 8 lít với công suất tối đa 1.200 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 268 dặm/giờ.

Chiếc Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng được rao bán - Ôtô

McLaren P1 LM – Giá trị 3,6 triệu USD

McLaren P1 LM là phiên bản đặc biệt của McLaren P1, với giá trị lên đến 3,6 triệu USD. Chiếc xe này được sản xuất chỉ có 5 chiếc trên toàn cầu và được trang bị động cơ V8 kép và hệ thống động cơ điện, mang lại công suất tối đa lên đến 1.000 mã lực và tốc độ tối đa lên đến 217 dặm/giờ.

Khám phá siêu xe McLaren P1 đầu tiên có giá khởi điểm gần 1,4 triệu USD

Những chiếc xe siêu sang đắt giá nhất thế giới là những sản phẩm của công nghệ và sự đam mê của các nhà sản xuất ô tô. Chúng là biểu tượng của sự thượng lưu và sự xa xỉ, mang lại cho chủ nhân của chúng cảm giác đẳng cấp và độc đáo.

Tuy nhiên, không chỉ đắt giá mà những chiếc xe này còn yêu cầu sự chăm sóc kỹ lưỡng và đắt đỏ trong việc bảo trì và sửa chữa. Với các bộ phận và công nghệ tiên tiến, chi phí để bảo trì và sửa chữa cho những chiếc xe này cũng rất cao. Ngoài ra, chúng cũng không phù hợp cho việc di chuyển hàng ngày trên đường phố, bởi vì chúng quá lớn, quá nhanh và quá đắt tiền.

Tóm lại, những chiếc xe siêu sang đắt giá nhất thế giới không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng của đẳng cấp và sự thượng lưu. Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc xe này, bạn không chỉ cần có đủ tiền mà còn cần có đam mê và sự quyết tâm để chi tiêu cho những sản phẩm siêu đắt tiền này. Và khi đã sở hữu, bạn cũng cần phải đảm bảo bảo trì và sửa chữa cho chúng một cách kỹ lưỡng để giữ được giá trị và hiệu suất của chúng.

Xem thêm: Tại sao nên mua xe điện trong tương lai gần?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here