Thanh toán hoá đơn tiền nước online tiện lợi qua app VinID

0
322

Công việc quá bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian để xử lý các hóa đơn dịch vụ hàng tháng. Vậy thì hãy để ứng dụng VinID giúp bạn giải quyết gánh nặng với tính năng thanh toán hoá đơn online nhanh chóng, tiện lợi cùng nhiều tiện ích khác.

Ưu điểm khi thanh toán hoá đơn trên app VinID

App VinID là siêu ứng dụng thông minh của Tập đoàn Vingroup với sự cải tiến tích cực qua nhiều phiên bản khác nhau. Đặc biệt khi sử dụng tính năng thanh online trên app VinID, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Thanh toán nhanh chóng chỉ trong một chạm: bạn có thể thanh toán hoá đơn điện- nước – internet -truyền hình mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và mã hóa đơn.

thanh-toan-hoa-don-tien-nuoc-online-tien-loi-qua-app-vinid-1

Lợi ích khi thanh toán hoá đơn online trên app VinID

  • Hạn chế hóa đơn giấy giúp bảo vệ môi trường: việc thanh toán online sẽ không cần in hóa đơn tiền điện, nhờ vậy mà lượng rác thải thải ra môi trường sẽ được giảm thiểu đáng kể.

  • Nộp tiền online tự động hàng tháng: Sau khi thanh toán, hệ thống VinID sẽ tự động lưu lại thông tin của khách hàng, nếu gần đến hạn thanh toán cho lần tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông báo để chuẩn bị chi phí.

  • Tính bảo mật cao: Hệ thống thanh toán VinID đạt chuẩn PCI DSS – Payment Card Industry Data Security Standard, đảm bảo mọi giao dịch đều an toàn tuyệt đối. Các giao dịch bắt buộc phải qua xác nhận mã OTP được gửi về số điện thoại thì mới có thể thực hiện thành công.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền nước qua ứng dụng VinID

Tính năng Tiện ích sẽ giúp người dùng thanh toán nhiều dịch vụ trong cuộc sống

Kiểm tra hóa đơn tiền điện siêu nhanh: Lịch sử thanh toán nước hàng tháng sẽ được hệ thống lưu lại nên bạn có thể kiểm tra và theo dõi chi tiêu vô cùng tiện lợi.

Quản lý chi tiêu hiệu quả: Với các hóa đơn được lưu giữ trong phần lịch sử, bạn sẽ có thể đưa ra kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn trong những tháng tiếp theo.

Với những lợi ích này, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng khi tìm cách thanh toán hoá đơn nước hàng tháng.

Hướng dẫn cách thanh toán tiền nước nhanh chóng trên app VinID

Hiện tại, VinID có tính năng hỗ trợ thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình và điện thoại cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tìm data và tìm chỗ gửi xe ngay trên app VinID vô cùng tiện lợi. Với ví điện tử VinID, bạn có thể thanh toán tiền nước ở tất cả các khu vực thuộc quản lý của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí dịch vụ nào khi thanh toán.

Làm thế nào để tự động thanh toán hóa đơn điện, nước trên app VinID?

App VinID ra mắt tính năng tự động thanh toán hoá đơn ngay trên app VinID

Để sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn nước trên app VinID, trước hết người dùng phải tải ứng dụng VinID phiên bản mới nhất về điện thoại. Sau khi hoàn thành việc tải ứng dụng, bạn cần đăng ký tài khoản VinID và thực hiện theo các hướng dẫn. Với những khách hàng đã mở thẻ VinID thì chỉ “Đăng nhập”, điền số điện thoại đã đăng ký và nhập mã OTP.

Việc thanh toán hóa đơn nước hàng tháng trên app VinID sẽ được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Trên trang chủ của app VinID, bạn chọn tính năng “Tiện ích” và chọn mục “Nước”.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các nhà cung cấp nước trên toàn quốc bao gồm khu vực Hà Nội, khu vực Hồ Chí Minh, khu vực miền Trung, khu vực miền  và khu vực miền Nam. Khách hàng sẽ chọn khu vực mình đang sinh sống để thanh toán hoá đơn.

Thanh toán tiền điện ở đâu? | Tổng hợp 10 địa chỉ đáng tin cậy - Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

Thanh toán hoá đơn nước nhanh chóng trên app VinID

Bước 4: Nhập Mã khách hàng, nhấn đăng ký thanh toán tự động và chọn hạn mức thanh toán.

Bước 5: Nhấn xác nhận để hoàn thành việc thanh toán online trên VinID

Trường hợp, khách hàng muốn kiểm tra hóa đơn tiền nước đã thanh toán thì hãy làm theo các hướng dẫn sau :

Bước 1: Chọn tính năng Tiện ích trên VinID

Bước 2: Tại mục “Lịch sử”, các giao dịch đã thực hiện sẽ được lưu lại sau mỗi lần thanh toán để bạn dễ dàng kiểm tra và theo dõi hàng tháng.

Với những hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về thanh toán online. Tải ngay app VinID và thanh toán hoá đơn ngay để trải nghiệm các tính năng mới.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here