T OP 3 công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay

0
343

Để đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân diễn ra một cách tốt đẹp nhất và tránh những rắc rối không mong muốn xảy ra thì cần lựa chọn đúng công ty bảo vệ uy tín. Hãy cùng tìm hiểu ngay TOP 3 công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay tại đây nhé.

1. Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Nhắc đến TOP 3 công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay, không thể bỏ qua công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm được. Đây là đơn vị bảo vệ được nhiều khách hàng đánh giá cao và nằm trong top tìm kiếm dịch vụ vụ bảo vệ Đồng Nai.

t-op-3-cong-ty-bao-ve-tai-dong-nai-chuyen-nghiep-nhat-hien-nay-1

 Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm uy tín tại Đồng Nai

Với sự vững vàng vị trí trên thị trường, đơn vị Ngày & Đêm càng phát triển và đã mở rộng hơn 33 chi nhánh văn phòng trên khắp nước ta. Cùng lực lượng 7000 nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ trên các tình thành Việt Nam nói chung và địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng.  

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, chung cư, siêu thị ngân hàng, nhà ở, khách sạn, văn phòng cao ốc.
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, người nổi tiếng, …
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Thời trang, hội chợ ca nhạc hay các cơ quan quan trọng, các chương trình đón khách quốc tế, …
  • Dịch vụ bảo vệ vận chuyển các mặt hàng giá trị: Vàng, tác phẩm nghệ thuật giá trị cao, bạc, tiền, …

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ an ninh,  với ban lãnh đạo là cựu sĩ quan quân đội và công an dày dặn kinh nghiệm. Có lực lượng bảo vệ năng động, trẻ trung và có nghiệp vụ cao.

Tất cả nhân lực được tuyển chọn đều là công an, bộ đội xuất ngũ và người có lịch sử đạo đức tốt sẽ được huấn luyện một cách chuyên nghiệp, thích ứng với mọi tình huống nguy hiểm xảy ra.

t-op-3-cong-ty-bao-ve-tai-dong-nai-chuyen-nghiep-nhat-hien-nay-2

Chứng nhận & Chứng chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín

Dịch vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 và thường xuyên đánh giá năng lực quản lý để đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất.    

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

LIÊN HỆ:

📌GPKD: 33 Nhất Chi Mai, P13, Q.Tân Bình, TP HCM

📌VP: Số 801 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TP. HCM

📌CN: 38 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa

📞Hotline: 0982 992 720 (Mr. Dũng)

✉ Email: nguyendungnds83@gmail.com

🌐Website: https://baovengayvademtphcm.com/

🔺Mã số thuế: 0303023616 – 018

2. PMV Security

Bảo vệ PMV chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ uy tín với giàu kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo và cung ứng bảo vệ tại địa bàn Đồng Nai. Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ gồm vệ sĩ riêng, mục tiêu cố định, mục tiêu di động, nhà máy, tòa nhà,  …

Lực lượng bảo vệ tại đây được đào tạo bài bản, phản xạ nhanh, linh hoạt, thể lực tốt và áp lực cao, đảm bảo bảo vệ tuyệt đối tinh thần và vật chất của khách hàng 24/24. Hơn nữa mạng lưới văn phòng trải dài khắp mọi tỉnh thành Việt Nam, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

t-op-3-cong-ty-bao-ve-tai-dong-nai-chuyen-nghiep-nhat-hien-nay-3

Công ty bảo vệ PVM tại Đồng Nai uy tín  

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27/1 Phạm Văn Thuận, Phường Bình Đa, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251 730 8838 & 0975 989 964

3. Công ty dịch vụ Bảo Vệ An Kim 

Dịch vụ Bảo vệ An Kim là một trong những TOP 3 công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên sâu từ phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử đến các kỹ năng, chuyên môn cao. Cùng với giá cả cạnh tranh, việc lựa chọn Bảo Vệ An Kim cũng là phương án tối ưu cho quý khách hàng.

Ban lãnh đạo của bảo vệ An Kim luôn nỗ lực không ngừng vì mục tiêu của đơn vị trở thành nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy nhất Việt Nam. Hiện đã mở rộng hơn 9 chi nhánh trải dài từ bắc vào nam, đảm bảo làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng ở khắp mọi miền.

t-op-3-cong-ty-bao-ve-tai-dong-nai-chuyen-nghiep-nhat-hien-nay-4

Dịch vụ bảo vệ An Kim Đồng Nai chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1/31, Khu Phố 3, Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3857 558 & 0973 099 898

Qua phần chia sẻ TOP 3 công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay được đề cập trên, hy vọng giúp các quý khách hàng đánh giá tổng quan để từ đó lựa chọn một đơn vị đúng đắn, phù hợp với nhu cầu của mình.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here