VẼ TRANH ĐỀ TÀI: AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƠN GIẢN, Ý NGHĨA

0
2026

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là một hoạt động ngoại khóa thường xuyên trong các cơ sở giáo dục các cấp với mục đích nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông và tham gia giao thông an toàn của học sinh.

Tranh đề tài an toàn giao thông là gì?

Đề tài an toàn giao thông là một đề tài phổ biến và được hưởng ứng từ mọi tầng lớp trong xã hội và mọi địa phương. Đây là một đề tài tranh rất hữu ích bởi những bức tranh có thể thay lời nói để tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông an toàn và tuân thủ luật giao thông.

Cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là một trong những cuộc thi góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn trong cộng đồng, đặc biệt là đối với học sinh. Chính cuộc thi này đã giúp các thế hệ học sinh trong các cấp phổ thông hình thành ý thức về luật giao thông từ rất sớm.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cuộc thi Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông ngày càng trở nên chất lượng và thu hút được sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cũng như đoàn thể. Mỗi bức tranh tham gia cuộc thi đều được đầu tư cho ý tưởng, phản ảnh cách nhìn của trẻ em về an toàn giao thông.

Dưới đây là video tổng hợp lại một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông


Một số tranh vẽ đẹp trong cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

vẽ tranh đề tài an toàn giao thông-0
vẽ tranh đề tài an toàn giao thông-1

 

vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Những bức tranh với nét vẽ ngây ngô nhưng phản ánh những vấn đề giao thông hiện tại qua lăng kính trẻ thơvẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Đây là những hình ảnh mà các em gặp thường ngày khi đi học, đi chơi.

vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông vẽ tranh đề tài an toàn giao thông
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về VẼ TRANH ĐỀ TÀI : AN TOÀN GIAO THÔNG. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here