Tìm hiểu về gia công Mica và các bước gia công Mica

0
250

Ngày nay các vật dụng làm bằng Mica ngày càng phổ biến và chúng ta có thể nhìn thấy vật liệu này bất cứ đâu. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên thị trường hiện nay, gia công Mica đã trở thành một lĩnh vực không thể thiếu để tạo thành các sản phẩm bằng quá trình chế tác Mica. Gia công Mica là gì và các bước tính giá của một sản phẩm Mica như thế nào?  Để giải đáp được những thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Gia công Mica là gì?

Gia công mica là gia công chế tạo và là quá trình thiết kế chế tạo ra các ứng dụng sử dụng phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như: kinh doanh, quảng cáo, tham gia vào các công đoạn phụ trợ khác,  được chế tác từ nguyên liệu chính là tấm nhựa mica và là một loại nhựa dẻo có thể dễ dàng cắt, khoan cũng như thi công theo các mẫu mã mà khách yêu cầu.

Cắt mica theo yêu cầu, cắt mica giá rẻ

Các bước tính gia công Mica theo yêu cầu

Các bước cắt mica theo yêu cầu cũng như gia công một sản phẩm mica bao gồm 10 bước:

Bước 1: Chọn một tấm mica.

Bạn cần chọn ra một tấm Mica đảm bảo chất lượng để có thể đạt hiệu quả cao khi sử dụng, gợi ý cho bạn về dòng mica chochen đài loan, đây là một loại mica cao cấp phổ biến trên thị trường hiện nay được sản xuất với công nghệ cao

Bước 2: Cắt mica theo như thiết kế yêu cầu

Mica sẽ được cắt bằng máy cắt CNC và Laser chuyên dụng dựa trên bản vẽ thiết kế thành các hình dạng như trong bản vẽ

Bước 3: Đem đánh bóng cạnh Mica

Thông thường các tấm mica dày sẽ sử dụng nhiều đến máy đánh bóng mica và các tấm mica được mài bóng phẳng các cạnh bằng máy đánh bóng

Bước 4: Bóc giấy.

Sau khi được cắt tấm vật liệu sẽ được vệ sinh và bóc giấy tại các điểm uốn và ở những điểm tra keo

Bước 5: Uốn gia công mica theo yêu cầu

Tùy vào sản phẩm tấm mica sẽ được uốn thành các cóc góc theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Lắp ghép thành sản phẩm.

Sau khi được cắt các chi tiết mica và uốn hoàn thiện chi tiết sẽ được lắp ghép định vị thành hình dáng của sản phẩm.

Bước 7: Tra keo để liên kết các tấm mica.

Sử dụng keo dán mica chuyên dụng như keo lạnh Welon4 nhập khẩu từ mỹ rất an toàn cho công nhân sản xuất và an toàn cho người sử dụng

Bước 8: Khò bóng các cạnh sắc

Sau khi được lắp ghép và dán keo hoàn thiện tiếp đến sẽ khò bóng bằng các loại máy chuyên dụng để làm mất các cạnh sắc của mica và làm đẹp sản phẩm

Bước 9: Hoàn thiện, kiểm tra và vệ sinh sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện và dán keo, vết bẩn, và số lượng theo đơn hàng rồi vệ sinh lại sản phẩm cho sạch sẽ.

Bước 10: Đóng gói sản phẩm.

Có thể bọc 3 lớp bảo vệ cho sản phẩm có tính an toàn cao:

  1. Một màng bọc nilon để chống bụi
  2. Mòng bọt xốp chống sốc giúp hạn chế bị vỡ do va đập trong quá trình vận chuyển
  3. Bìa carton dày 5 lớp

Cắt mica theo yêu cầu, cắt mica giá rẻ

Mica miền Bắc – Địa chỉ cắt mica uy tín, chất lượng

Mica miền Bắc – MITECHCO xuất hiện trên thị trường vào năm 2016 và ngày càng lớn mạnh hơn, dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất sản xuất sản phẩm bằng mica với chất lượng cao. Mica dần trở thành thương hiệu quen thuộc với 63 tỉnh thành trên khắp cả nước và đang dần mở rộng ra thị trường quốc tế.

Mica miền Bắc là một trong những công ty hàng đầu về cắt Mica giá rẻ lại còn uy tín và chất lượng cao nên Mica là một trong những công ty đứng vững nhất trong lĩnh vực này trên thị trường hiện nay.

Cắt mica theo yêu cầu, cắt mica giá rẻ

Ưu điểm của Mica miền Bắc:

  • Mica miền Bắc có một tầm nhìn chiến lược rất là vững chắc trong kinh doanh bên cạnh đó cũng rất chú trọng trong việc PA phát triển thương hiệu cũng như phát triển sản phẩm của đối tác, doanh nghiệp, hỗ trợ trong quá trình bày bán giúp nâng cao được giá trị sản phẩm của doanh nghiệp và đối tác khi sử dụng.
  • Mica miền Bắc luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm của mình.
  • Mica miền Bắc có quy trình đồng bộ và khép kín, có các loại máy chuyên dụng riêng
  • Thiện chí – Tôn trọng – Bền vững là những giá trị mà Mica miền Bắc mang lại khi làm việc với bất cứ đối tác và doanh nghiệp nào mang đến uy tín cao trong lĩnh vực gia công mica của mình. Trân trọng những giá trị, những niềm tin mà phái đối tác, khách hàng mang lại cũng dần giúp Mica miền Bắc ngày càng đứng vững hơn trên thị trường hiện nay.

Cắt mica theo yêu cầu, cắt mica giá rẻ

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cắt mica theo yêu cầu và cắt mica giá rẻ. Mong rằng bài viết này mang đến cho bạn nhiều thông tin hơn về các bước gia công mica và địa điểm gia công mica uy tín và chất lượng!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here