Các loại lò quay gà vịt NEWSUN cung cấp gồm những loại nào?

0
768

NEWSUN tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu thị trường chuyên cung cấp lò quay gà vịt. Hiện nay, lò quay gà vịt NEWSUN có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau. Để biết sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu, bạn hãy cùng tìm hiểu các loại lò quay gà vịt dưới đây nhé!

Các loại lò quay gà vịt NEWSUN

1. Lò quay gà vịt dùng than

Đây là dòng lò được cải tiến từ lu quay đất truyền thống, có thiết kế dạng chum, to ở giữa và hẹp về 2 đầu.

Lò quay gà vịt dùng than được chế tạo từ inox hoặc inox có kính cường lực siêu bền, chịu nhiệt tốt, không han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, với dòng lò quay inox bạn có thể tháo rời để vệ sinh sạch sẽ và di chuyển lò đến nhiều nơi mà không tốn nhiều sức lực. Đối với dòng lò quay gà vịt dùng than có kính, bạn được quan sát gà vịt quay bên trong, đồng thời cũng giúp trưng bày thực phẩm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.

Lò quay gà vịt dùng than cho năng suất mỗi mẻ từ 6-12 con tùy thuộc vào đường kính (kích thước của lò quay vịt).

Hiện tại, NEWSUN cung cấp dòng lò quay gà vịt dùng than với các đường kính: 60cm, 80cm, 90 cm và có thể đặt hàng riêng theo nhu cầu của khách hàng.

2. Lò quay gà vịt dạng xoay

Đây là dòng lò quay gà vịt được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng quay nướng nhanh chóng, năng suất cao và đồng thời lại tạo ra nơi để trưng bày gà vịt quay bắt mắt.

Lò có thiết kế hình trụ tròn đứng với bề mặt bằng kính cường lực trong suốt, chịu nhiệt tốt. Bên ngoài lò còn được trang bị thêm đồng hồ báo nhiệt giúp thông báo mức nhiệt chính xác trong lò, người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt phù hợp với từng giai đoạn quay nướng để cho ra thành phẩm thơm ngon hoàn hảo nhất.

Lò quay gà vịt dạng xoay sử dụng được cả nguyên liệu than hoặc gas. Lò cho năng suất từ 6-24 con/mẻ, vượt trội hơn dòng lò quay vịt inox và inox có kính thông thường.

3. Lò quay vịt bằng điện

Đây là dòng lò quay sử dụng hoàn toàn bằng nhiên liệu điện nên rất sạch sẽ, không có khói bụi. Sử dụng lò quay vịt bằng điện rất tiện lợi vì bạn không cần phải nhìn đồng hồ đo nhiệt nữa, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ trực tiếp từ núm vặn ở bảng điều khiển.

Hơn nữa, dùng máy quay vịt bạn sẽ không tốn thời gian khuân vác bình gas hay nhóm than nữa. Mọi công đoạn quay gà vịt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đưa gà vịt đã tẩm ướp sẵn nguyên liệu cho vào trong máy, điều chỉnh nhiệt độ và chờ đợi thành phẩm ra lò.

Giàn treo của lò quay vịt bằng điện cũng có thể xoay được nên sẽ giúp gà vịt chín đều.

Mặc dù tiện lợi là thế, nhưng sử dụng máy quay vịt bằng điện vẫn có 1 nhược điểm là không thể cho thành phẩm thơm ngon vị truyền thống như các dòng lò quay vịt dùng than được.

Trên đây là các loại lò quay gà vịt NEWSUN cung cấp. Hi vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát về các dòng lò này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại lò quay gà vịt, máy sấy hoa quả và các mẫu máy khác như máy cắt rau củ, tủ sấy thực phẩm,…hãy liên hệ với NEWSUN nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm tủ sấy dẻo tại NEWSUN!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here