VnReview – Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s: Sự thay đổi có đủ đem tới khác biệt?

0
252

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề ảnh chụp từ iphone 7 . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề ảnh chụp từ iphone 7 nhé:

Tuy không sở hữu camera kép như iPhone 7 Plus nhưng camera trên iPhone 7 cũng có những cải tiến đáng kể như hệ thống chống rung quang học OIS, khẩu độ lớn f/1.8 và tiêu cự rộng hơn. Liệu chừng đó có đủ để giúp ảnh chụp từ iPhone 7 tốt hơn iPhone 6s?
Xem thêm bài viết chi tiết tại: http://vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-…
Tìm hiểu thêm về iPhone 7 tại: https://hoanghamobile.com/apple-iphon…
Tìm hiểu thêm về iPhone 6s tại: https://hoanghamobile.com/apple-iphon…

ảnh chụp từ iphone 7-0
ảnh chụp từ iphone 7-0
ảnh chụp từ iphone 7-1
ảnh chụp từ iphone 7-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về VnReview – Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s: Sự thay đổi có đủ đem tới khác biệt?. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here