Top 10 mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt trong năm nay

0
30

Trong năm nay, ngành công nghiệp ô tô sẽ chứng kiến nhiều mẫu xe mới ra mắt. Những mẫu xe này đều có những tính năng đáng chú ý và được mong chờ bởi người tiêu dùng. Dưới đây là những mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt trong năm nay được tổng hợp từ guantanamocity.org

Ford Maverick

Ford Maverick là một mẫu xe bán tải nhỏ có thiết kế hiện đại và năng động. Mẫu xe này được trang bị động cơ Hybrid EcoBoost 2.5L và hệ thống truyền động cơ điện cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Ngoài ra, Ford Maverick cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện nghi như hệ thống định vị GPS, cảm biến va chạm, camera lùi và hệ thống giải trí thông minh SYNC 3.

Đánh giá xe Ford Maverick 2022: Nhiều điểm thú vị hơn Ranger

Jeep Grand Cherokee L

Jeep Grand Cherokee L là một mẫu SUV hạng sang với thiết kế ấn tượng và nhiều tính năng cao cấp.

Mẫu xe này có ba hàng ghế và được trang bị động cơ V6 Pentastar 3.6L hoặc V8 Hemi 5.7L. Jeep Grand Cherokee L cũng có nhiều tính năng an toàn và tiện nghi như hệ thống định vị GPS, cảm biến va chạm, camera lùi và hệ thống giải trí cao cấp.

2023 Jeep Grand Cherokee Review, Pricing, and Specs

Kia EV6

Kia EV6 là một mẫu xe điện đầy tham vọng của hãng xe Hàn Quốc. Mẫu xe này có thiết kế hiện đại và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Kia EV6 cũng được trang bị nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống định vị GPS, hệ thống âm thanh cao cấp, cảm biến va chạm và camera lùi.

Kia EV6 GT - ôtô điện hiệu suất cao - VnExpress

Lucid Air

Lucid Air là một mẫu xe điện sang trọng và cao cấp của hãng xe Mỹ. Mẫu xe này có thiết kế đẹp mắt và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu. Lucid Air cũng được trang bị nhiều tính năng cao cấp như hệ thống giải trí thông minh, hệ thống âm thanh cao cấp.

2022 Lucid Air Prices, Reviews, and Pictures | Edmunds

Toyota GR 86

Toyota GR 86 là mẫu xe thể thao mới của Toyota, kế thừa từ mẫu xe cũ Toyota 86. Mẫu xe này được trang bị động cơ 2.4L boxer 4 xy-lanh cho công suất lên tới 230 mã lực và mô-men xoắn 249 Nm.

Toyota GR 86 cũng được trang bị hệ thống treo thể thao và hệ thống phanh Brembo giúp cải thiện khả năng vận hành và độ ổn định của xe.

Chi tiết Toyota GR 86 thế hệ mới kèm giá bán (04/2023)

Mercedes-Benz EQS

Mercedes-Benz EQS là mẫu xe điện cao cấp mới nhất của Mercedes-Benz. Mẫu xe này có thiết kế đẹp mắt và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu.

EQS cũng được trang bị nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống định vị GPS, hệ thống âm thanh cao cấp, cảm biến va chạm và camera lùi.

Mercedes-Benz EQS 2023: Giá xe lăn bánh & đánh giá thông số kỹ thuật

Audi Q4 e-tron

Audi Q4 e-tron là mẫu xe điện mới của hãng xe Đức Audi. Mẫu xe này có thiết kế hiện đại và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu.

Q4 e-tron cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện nghi như hệ thống định vị GPS, hệ thống âm thanh cao cấp, cảm biến va chạm và camera lùi.

Audi Q4 e-tron 40 (2021-2023) price and specifications - EV Database

Rivian R1T

Rivian R1T là mẫu xe bán tải điện mới của hãng xe Mỹ Rivian. Mẫu xe này có thiết kế độc đáo và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu.

R1T cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện nghi như hệ thống định vị GPS, hệ thống giải trí cao cấp, cảm biến va chạm và camera lùi.

2022 Rivian R1T First Drive Review: Tech for the Trail | Digital Trends

Porsche Taycan Cross Turismo

Porsche Taycan Cross Turismo là mẫu xe điện mới nhất của hãng xe Đức Porsche. Mẫu xe này có thiết kế thể thao và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu. Taycan Cross Turismo cũng được trang bị nhiều tính năng cao cấp như hệ thống giải trí thông minh.

Cross Turismo ra mắt thế giới: Mẫu xe toàn năng trong phân khúc xe thể thao  điện – Porsche Vietnam

BMW iX

BMW iX là mẫu xe điện mới nhất của hãng xe Đức BMW. Mẫu xe này có thiết kế hiện đại và động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu.

iX cũng được trang bị nhiều tính năng cao cấp như hệ thống giải trí thông minh, hệ thống lái tự động, hệ thống hỗ trợ đỗ xe và hệ thống cảnh báo va chạm.

BMW iX 2022: Một cái nhìn về tương lai | anycar.vn

Hyundai Santa Cruz

Hyundai Santa Cruz là mẫu xe bán tải mới của hãng xe Hàn Quốc Hyundai. Mẫu xe này có thiết kế đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ, cho khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

Santa Cruz cũng được trang bị nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống giải trí cao cấp, hệ thống định vị GPS và hệ thống hỗ trợ lái xe.

Đánh giá nhanh Hyundai Santa Cruz 2022: Mẫu Pick-up đô thị đúng nghĩa

Tổng kết

Trên đây là một số mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt trong năm nay. Các mẫu xe này được trang bị công nghệ hiện đại và tính năng tiện nghi cao cấp, đồng thời có khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe mới, hãy xem xét những lựa chọn này để tìm được mẫu xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Xem thêm: Xe tự động hóa – Xu hướng tương lai của ngành công nghiệp ô tô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here