Tổng hợp đáp án game Đuổi Hình Bắt Chữ Full 2184 câu bằng hình ảnh

0
821

Đuổi hình bắt chữ là một gameshow nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là khán giả miền Bắc. Hãy cùng tìm hiểu về độ “hot” của chương trình này và đáp án game đuổi hình bắt chữ qua bài viết dưới đây nhé!

Đuổi hình bắt chữ là chương trình gì? 

Đuổi hình bắt chữ là một chương trình truyền hình được thực hiện và phát triển bởi Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội cùng với BHD và Vietstarmax. Chương trình được phát sóng vào 19h50 tối thứ 7 hàng tuần trên kên H1, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà nội từ ngày 06/03/2004 và tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 12/01/2019.

Đây là một chương trình giải đố vui vẻ dựa trên format của chương trình Catchphrase của Hoa Kỳ.

Để có thể chiến thắng trong chương trình này, người chơi cần là người có tư duy nhạy bén, kiến thức chung và trí tưởng tượng phong phú. Người chơi sẽ được nhìn những hình ảnh tượng trưng cho một ý nghĩa nào đó và phải sử dụng tư duy của mình để có thể đoán ra ý nghĩa của chúng.

Đáp án game đuổi hình bắt chữ

Hãy cùng xem video dưới đây để cùng xem đáp án của các câu hỏi của gameshow Đuổi hình bắt chữ đình đám này nhé!

Tổng hợp đáp án game Đuổi Hình Bắt Chữ Full 2184 câu bằng hình ảnh

giải đố đuổi hình bắt chữ-0
Giải đố đuổi hình bắt chữ
giải đố đuổi hình bắt chữ-1
Giải đố đuổi hình bắt chữ-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Tổng hợp đáp án game Đuổi Hình Bắt Chữ Full 2184 câu bằng hình ảnh. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here