Tổng hợp các trang đăng tuyển dụng nhân sự miễn phí – hiệu quả

0
625

Doanh nghiệp muốn phát triển cần hoàn thiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra. Để làm được điều đó họ cần đội ngũ nhân sự chất lượng, hùng hậu. Tuy nhiên làm sao để nhà tuyển dụng có thể tìm được những ứng viên chất lượng lại là một câu hỏi khó? Một trong các giải pháp được nhiều doanh nghiệp Việt sử dụng hiện nay là đăng tin lên các trang tuyển dụng miễn phí. Hãy cùng tham khảo các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí đang hot hiện nay.

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều website đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhờ vậy giúp doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng. Dưới đây là một số trang đăng tin hiệu quả giúp nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên nhanh chóng từ hơn 100 ngành nghề khác nhau để các HR và doanh nghiệp tham khảo.  

Tuyendung.topcv.vn

Không những là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online khoa học, ấn tượng, tuyendung.topcv.vn cũng là đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp đăng tuyển dụng miễn phí, hiệu quả, giúp ứng viên vừa tạo CV online vừa có cơ hội tìm kiếm những việc làm phù hợp. Phần lớn các công việc được đăng tải trên trang dành cho cấp bậc nhân viên. Cũng có một số doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng các nhân sự cấp cao.

tong-hop-cac-trang-dang-tuyen-dung-nhan-su-mien-phi-hieu-qua-1

Nên lựa chọn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín

Dù chỉ mới thành lập, phát triển từ năm 2014 nhưng tuyendung.topcv.vn có tốc độ phát triển mạnh mẽ, được nhiều ứng viên thuộc đủ mọi đối tượng và các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ lựa chọn. TopCV có thể lọt top 5 trang web đăng tuyển dụng miễn phí phổ biến nhất Việt Nam có lẽ đã được dự đoán từ rất nhiều năm về trước.

Với giao diện thân thiện với người dùng, cách đăng tin đơn giản cùng với đó là lượng hồ sơ ứng viên khổng lồ (hơn 5.500.000 hồ sơ ứng viên với 60% đã có kinh nghiệm 2 năm trở lên). Hơn nữa lượng truy cập vào trang khá ổn định (3.000.000/tháng) đã giúp tuyendung.topcv.vn trở thành đối tác tin cậy của hơn 300.000 doanh nghiệp Việt.

Vieclam24h.vn

Đây cũng là một trong các trang web tuyển dụng phổ biến với hơn 2,2 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Đối tượng ứng tuyển thường là sinh viên cần tìm công việc bán thời gian hoặc những lao động có kinh nghiệm ở các lĩnh vực liên quan tới chuyên viên, quản lý.

tong-hop-cac-trang-dang-tuyen-dung-nhan-su-mien-phi-hieu-qua-2

Các trang đăng tin có lượng truy cập lớn giúp HR tiếp cận nhiều ứng viên

Bởi vậy khi cần tuyển dụng cũng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn vieclam24h. Tuy nhiên nhược điểm của trang web này là có khá nhiều CV ảo với thông tin không chính xác. Do đó khi có nhu cầu HR nên sàng lọc hồ sơ ứng viên kỹ càng.

Mywork.com.vn

Là một trong số các trang đăng tin tuyển dụng  uy tín, lâu đời ở Việt Nam, mỗi tháng Mywork.com có khoảng hơn 4 triệu lượt truy cập với hàng nghìn việc làm được đăng tải hàng năm. Tại đây có cả những lao động với trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm đến các bạn sinh viên mới ra trường,… đều đang có nhu cầu tìm việc. Vì thế doanh nghiệp cũng có thể đăng tải công việc ở đủ các nhóm ngành, nghề, các vị trí từ nhân viên đến nhân sự cấp cao.

tong-hop-cac-trang-dang-tuyen-dung-nhan-su-mien-phi-hieu-qua-3

Lựa chọn trang đăng tin phù hợp với nhu cầu và tiêu chí tuyển dụng

Mywork phát triển trên nền tảng công nghệ mạng xã hội cho phép ứng viên và nhà tuyển dụng kịp thời cập nhật các việc làm uy tín, chất lượng.  

Careerbuilder.com

CareerBuilder là trang tin tuyển dụng việc làm lớn trên thế giới, thuộc quyền của CareerBuilder Mỹ với lượt truy cập mỗi tháng là hơn 2,5 triệu lượt. Trang web được thị trường tuyển dụng đánh giá cao bởi khả năng lọc hồ sơ chính xác, đúng tiêu chí với hơn 2 triệu hồ sơ ứng viên được lọc và có khoảng 200 triệu ứng viên tìm được việc làm qua kênh này.

Timviecnhanh

Đây cũng là kênh đăng tin tuyển dụng việc làm với nhiều nhóm ngành nghề như: hành chính nhân sự, việc làm sales, marketing,… Đối tượng hướng đến của trang web này chủ yếu là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc những nhân sự có kinh nghiệm làm việc từ 2 đến 3 năm ở nhiều vị trí khác nhau. Trong số này nhân sự có vài năm kinh nghiệm chiếm tỷ lệ khá lớn.

Bởi vậy đây cũng là một trang đăng tin tuyển dụng miễn phí được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp lựa chọn được kênh đăng tuyển dụng miễn phí phù hợp với tiêu chí tuyển dụng và nhu cầu của doanh nghiệp. Lưu ý nên cân nhắc xác định đối tượng tuyển dụng cụ thể để từ đó lựa chọn nền tảng đăng tin phù hợp, đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng cho công đoạn này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here