Tham khảo giá xây nhà rẻ, uy tín tại Công ty xây dựng Minh Phương

0
305

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình, Công ty Xây dựng Minh Phương tự hào mang đến cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và thoải mái nhất. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ xây nhà tại Công ty Minh Phương luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà tại Xây dựng Minh Phương

Công ty Xây dựng Minh Phương là đơn vị trực tiếp thực hiện tất cả các khâu liên quan đến xây dựng nhà khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Xây dựng Minh Phương. Bao gồm tư vấn thiết kế; tư vấn chọn vật tư, thi công, giam sát nhân lực; báo giá xây nhà cho các hạng mục; xin giấy phép xây dựng,…

Công ty Xây dựng Minh Phương
Công ty Xây dựng Minh Phương

Với hình thức xây nhà tại TP.HCM do Công ty Minh Phương thực hiện, quý khách hàng có thể yên tâm về tất cả các khâu thi công cũng như tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác. Sử dụng dịch vụ xây nhà cũng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Được báo giá xây nhà trọn gói chi tiết

Khi liên hệ với Xây dựng Minh Phương, quý khách hàng sẽ nhận được bảng giá chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu nhất cho từng hạng mục. Để quý khách hàng an tâm hơn, đội ngũ chuyên viên tại Công ty Minh Phương cũng sẽ tư vấn và lên dự toán các khoản chi phí xây dựng để khách hàng tham khảo.

Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Trước khi biết đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây dựng Minh Phương, nhiều chủ đầu tư đã quyết định tự xây nhà hoặc thuê nhân công về xây dựng. Thế nhưng, trong quá trình thi công, họ nhận thấy việc tự xây nhà quá mất thời gian và gặp nhiều khó khăn trong quản lý nhân cũng cũng như đảm bảo chất lượng công trình sau thi công.

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói, giá rẻ tại Xây dựng Minh Phương
Ưu điểm khi xây nhà trọn gói, giá rẻ tại Xây dựng Minh Phương

Chính vì vậy, gói thầu xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng bao gồm tất cả các khâu tại Xây dựng Minh Phương sẽ em đến sự tiện lợi trong việc tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Đảm bảo và cam kết về chất lượng công trình

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề tại Xây dựng Minh Phương sẽ là những người trực tiếp tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn các vật liệu xây nhà tốt nhất với mức giá thành hợp lý.

Xây dựng Minh Phương cũng cam kết không bán thầu mà trực tiếp tư vấn, thiết kế và tổ chức thi công công trình. Đặc biệt, quý khách hàng có thể liên hệ với Xây dựng Minh Phương để được sửa chữa miễn phí nếu công trình xảy ra vấn đề sau thi công.

Báo giá xây nhà và quy trình thực hiện tại Xây dựng Minh Phương

Khi quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là bảng giá xây dựng nhà. Tuy nhiên, giá thành xây nhà sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư và mong muốn của gia chủ để có thể cân đối vật liệu xây thô và vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý nhất.

Nhà thầu sẽ lên bảng dự toán xây nhà trọn gói chi tiết tính theo m2 xây dựng và báo cho gia chủ một cách chính xác, cụ thể và chi tiết. Giá xây nhà cũng sẽ dao động tùy thuộc vào vật tư trên thị trường.

Báo giá xây nhà chi tiết tại Xây dựng Minh Phương
Báo giá xây nhà chi tiết tại Xây dựng Minh Phương

Xây dựng Minh Phương sở hữu những con người trẻ trung, năng động, yêu nghề, luôn đặt chữ “Tâm”, chữ “Tín” lên hàng đầu. Quy trình xây dựng nhà tại Công ty Minh Phương được thực hiện bài bản, đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ. Cụ thể:

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu sử dụng dịch vụ từ quý khách hàng.
 • Trực tiếp đến nhà, công trình để trao đổi với khách hàng cũng như khảo sát công trình.
 • Thiết kế bản vẽ 3D.
 • Dựa trên những yêu cầu của khách hàng để lập dự toán, báo giá chi tiết về các loại chi phí.
 • Thỏa thuận để thống nhất và ký kết hợp đồng xây dựng.
 • Tạm ứng chi phí thiết kế.
 • Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công.
 • Chủ đầu tư kiểm tra, phê duyệt bản vẽ.
 • Thực hiện các thủ tục pháp lý để đảm bảo sự thuận lợi trong quá trình thi công.
 • Tạm ứng trước khi thi công.
 • Thực hiện hợp đồng, thi công và hoàn thiện phần thô.
 • Thi công hoàn thiện.
 • Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.
 • Bảo hành công trình theo hợp đồng.
Quy trình xây nhà tại Xây dựng Minh Phương
Quy trình xây nhà tại Xây dựng Minh Phương

“Hoàn hảo và chất lượng”, đó là những giá trị cốt lõi mà Xây dựng Minh Phương luôn hướng tới để mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi gia đình

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương

Trụ sở: 409/72A, Tổ 4, Khu phố 2, Đường Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 85 đường số 2, khu City Land Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

MST: 0316234685

Email: xdminhphuong685@gmail.com

Hotline:0904 557 884

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here