Tắt chế độ Protected View của Excel

0
17

Hôm nay, guantanamocity.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc chủ đề bỏ chế độ protected view trong excel 2010 . Đây là một trong những chủ đề HOT được nhiều người dùng tìm kiếm.
guantanamocity.org là trang tin tức tổng hợp chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, thủ thuật, game, review… nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất với nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật liên tục. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề bỏ chế độ protected view trong excel 2010 nhé:

Chế độ Protected View của Word,Excel 2010, 2013 có tác dụng bảo vệ file office word từ Internet, Tuy nhiên nó cũng đem lại phiền toái với người sử dụng. Video này hướng dẫn bạn tắt Protected View một cách nhanh nhất. Hãy Like và đăng kí để nhận ngay video mới.

bỏ chế độ protected view trong excel 2010-0
bỏ chế độ protected view trong excel 2010-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết chủ đề về Tắt chế độ Protected View của Excel. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu hay hãy chia sẻ ngay bài viết với bạn bè nhé! Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng comment ngay phía bên dưới, guantanamocity.org sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here